www.siamphone.com

ข่าว

Redmi เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สำหรับเด็ก! วิดีโอคอลได้ ติดตามตำแหน่งแม่นยำ ราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)   |   วันที่ : 21 มีนาคม 2568

Redmi แบรนด์ย่อยของ Xiaomi ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดสินค้าสำหรับเด็กอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดตัว Redmi Kids Smartwatch ที่มาพร้อมฟังก์ชันหลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งการสื่อสารและความปลอดภัยของเด็ก ๆ 

Redmi Kids Smartwatch มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1.68 นิ้ว ความละเอียด 360 x 390 พิกเซล และความหนาแน่นของพิกเซลที่ 315 PPI ทำให้การแสดงผลข้อความ การแจ้งเตือน และเนื้อหาต่าง ๆ มีความคมชัด สดใส และสบายตา นอกจากนี้ ยังมี กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ติดตั้งมาให้สำหรับการวิดีโอคอล

จุดเด่นที่น่าสนใจของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้คือรองรับการเชื่อมต่อ 4G และระบบติดตามตำแหน่งขั้นสูงถึง 9 ชั้น ซึ่งผสานรวมเทคโนโลยี GPS, Beidou, Wi-Fi, A-GPS และการระบุตำแหน่งด้วย AI เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถติดตามตำแหน่งของบุตรหลานได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังสามารถบันทึกประวัติตำแหน่งได้นานถึง 90 วัน และยังสามารถตั้งค่าพื้นที่ปลอดภัยหรือพื้นที่อันตราย พร้อมการแจ้งเตือนเมื่อเด็ก ๆ เข้าหรือออกจากพื้นที่เหล่านั้นได้ทันที

ในส่วนของแบตเตอรี่ Redmi Kids Smartwatch มาพร้อมกับความจุ 950mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานถึง 3 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และยังมาพร้อมคุณสมบัติ กันน้ำได้ลึกถึง 20 เมตร ด้วยชิ้นส่วนและการซีลกันน้ำแบบพิเศษ ทำให้เด็ก ๆ สามารถสวมใส่นาฬิกาขณะล้างมือ ว่ายน้ำ หรืออาบน้ำได้อย่างสบายใจ

ด้านซอฟต์แวร์ Redmi Kids Smartwatch รองรับการใช้งาน WeChat สำหรับเด็ก ทำให้เด็ก ๆ สามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างปลอดภัย รองรับการทำธุรกรรมทางการเงินที่ผู้ปกครองสามารถควบคุมและปิดการใช้งานได้ รวมถึงมีโหมดห้องเรียน และระบบป้องกันการเสพติด เพื่อช่วยให้เด็ก ๆ มีสมาธิจดจ่อกับการเรียนมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าตลาดสมาร์ทวอทช์โดยรวมจะมีการเติบโตที่ชะลอตัวลง แต่กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กกลับได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Redmi Kids Smartwatch ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการอุปกรณ์ที่ช่วยในการสื่อสารและดูแลความปลอดภัยของบุตรหลาน

โดย Redmi Kids Smartwatch มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 24 มีนาคมนี้ ในราคา 499 หยวน หรือประมาณ 2,300 บาท

วันที่ : 21 มีนาคม 2568

29
อ่าน

แบ่งปันบทความ

ข่าวล่าสุด

ไฮไลท์ข่าว

หมวดข่าว

None AMP version