www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 15 พฤษภาคม 2568
HONOR ยืนยันแล้วว่า HONOR 400 Series จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 22 พฤษภาคม 2025 ล่าสุดได้เปิดเผยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ “AI Image to Video” ซึ่งพัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีของ Google Cloud ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในด้านการสร้างคอนเทนต์ภาพถ่ายบนสมาร์ทโฟน
ฟีเจอร์ “AI Image to Video” ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถแปลงภาพนิ่งให้กลายเป็นวิดีโอที่น่าสนใจ โดยสามารถแปลงภาพได้หลากหลายประเภท ทั้งภาพถ่ายจริง ภาพที่สร้างจาก AI และภาพเก่าๆ ให้กลายเป็นวิดีโอสั้น 5 วินาที หรือภาพเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับการแชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย รองรับทั้งบน Android และ iOS
HONOR 400 Series ตั้งเป้าเป็นสมาร์ทโฟนกล้อง AI ที่โดดเด่น โดยใส่ฟีเจอร์ระดับเรือธงและความสามารถด้าน AI Imaging มาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะฟีเจอร์ “AI Image to Video” ที่ถือเป็นหัวใจหลักของความสามารถด้านนี้ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถสร้างวิดีโอได้โดยตรงจากแกลเลอรี่ภาพในเครื่อง การผสานฟีเจอร์นี้เข้ากับระบบภายในเครื่อง ช่วยลดความจำเป็นในการใช้แอปฯ จากผู้พัฒนาภายนอก และมอบความสะดวกสบายพร้อมความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์คอนเทนต์มากขึ้น
งานเปิดตัว HONOR 400 Series จะจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน เวลา 16:00 น. ตามเวลาสหราชอาณาจักร และคาดว่าจะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์ ขณะนี้ HONOR ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรแล้ว
วันที่ : 15 พฤษภาคม 2568
OPPO A5 5G สมาร์ทโฟนสวย ครบ จบทุกดาเมจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,xxx2 ชั่วโมงที่แล้ว
Garmin เปิดตัว VIVOACTIVE 6 สมาร์ทวอทช์สายสุขภาพ พร้อมฟีเจอร์ AI และ Garmin Connect+ โปรแกรมสมาชิกใหม่4 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR เตรียมเปิดตัว HONOR 400 Series พร้อมฟีเจอร์ AI แปลงภาพนิ่งให้เป็นวิดีโอ6 ชั่วโมงที่แล้ว
realme GT 7 Series มือถือตัวท็อป ชิปเซ็ตแรงจัด Dimensity 9400e แบต 7000mAh ชาร์จไว 120W17 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy Watch 8 ผ่านการรับรอง FCC แล้ว! เผยรองรับ LTE, ชาร์จ 10W และอาจมาพร้อม One UI 8 Watch ที่มี Gemini ในตัว20 ชั่วโมงที่แล้ว
รุ่นไหนได้ไปต่อบ้าง! Samsung กำลังทดสอบ One UI 8 (Android 16) Galaxy S25 Ultra ใกล้พัฒนาเสร็จแล้ว
HONOR 400 Pro ปรากฏตัวบน Geekbench ยืนยันใช้ชิปเซ็ตเรือธง Snapdragon 8 Gen 3
HONOR 400 หลุดสเปคเด่น! ชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 3, กล้อง 200MP, จอสว่าง 5000 นิต คาดเปิดตัวพฤษภา...
HONOR GT Pro แรงขึ้นด้วย Snapdragon 8 Elite โอเวอร์คล็อกพิเศษ เน้นตลาดเล่นเกมเป็นหลัก
เปิดตัว HONOR X70i มาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 7025 Ultra และกล้องหลัง 108MP!
POCO C71 มือถือกล้องคู่ AI จอใหญ่ ดีไซน์เพรียวบาง มอบราคาพิเศษเริ่มต้น 1,xxx