www.siamphone.com
บมจ.เออาร์ไอพี ผู้จัดงาน “COMMART UNBOX” เผยความสำเร็จของงานมหกรรมสินค้าไอทีปลายปี ชี้ให้เห็นถึงความต้องการสินค้าไอทีที่ยังแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าและอุปกรณ์ที่รองรับ AI ที่ได้รับความนิยมสูงในตลาด ดันยอดขายส่งท้ายปีเป็นไปตามคาด ตลอด 4 วัน ระหว่างวันที่ 27 – 30 พฤศจิกายน 2568 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวว่า “งานคอมมาร์ตส่งท้ายปี 2568 มียอดขายเป็นไปตามเป้าหมาย ด้วยไฮไลท์จากนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นำมาจัดแสดง พร้อมทั้งสินค้าโปรแรงที่ตอบโจทย์นักช้อป ทำให้บรรยากาศการจับจ่ายในงานคึกคักตลอดทั้ง 4 วัน ความสำเร็จนี้ต้องขอขอบคุณพันธมิตรผู้ร่วมออกบูธ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่นและตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคในยุค AI”
“สำหรับสัดส่วนสินค้าขายดีภายในงาน ประกอบด้วย Laptop / โน้ตบุ๊ก พุ่งสูงถึง 54%, รองลงมาเป็นสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน 19%, GPU / การ์ดจอ 12%, คอมพิวเตอร์ประกอบ (ComSet / DIY) 9%, มอนิเตอร์ 6% โดยโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานด้าน AI ยังคงครองความนิยมอันดับหนึ่ง เนื่องจากในงานครั้งนี้มีวางจำหน่ายครบทุกรุ่นและมีจำนวนเพียงพอต่อความต้องการของผู้ซื้อ ขณะที่อุปกรณ์กลุ่มการ์ดจอและแรมมีความต้องการเพิ่มขึ้นเนื่องจากราคามีแนวโน้มปรับสูงขึ้นในปีหน้า ทำให้ผู้บริโภคจึงตัดสินใจซื้อภายในงานมากขึ้น ด้าน SmartPhone มียอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากครั้งนี้มีบูธจำหน่ายภายในงานมากกว่าทุกครั้ง ชุดคอมพิวเตอร์ DIY ยังคงตอบโจทย์ความคุ้มค่าจากการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม นอกจากนั้นแล้วสินค้ากลุ่ม SmartHome ที่มีมากขึ้นในงานเพื่อตอบโจทย์ Smart Living ของคนยุคใหม่ และผู้บริโภคหลายคนใช้โอกาสนี้เป็นช่วงเวลาในการซื้อสินค้าเป็นของขวัญให้กับตนเองและคนที่รักนั่นเอง”
แบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมและทำยอดขายได้ดี ได้แก่ Acer, AMD, Apple, Asus, Galax, HP, Intel, Lenovo, MSI และ Samsung ส่วนร้านค้าปลีกที่ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยม ได้แก่ Banana, IT CITY, JIB, Speed และ SPVi
ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เข้าชมงานและนักช้อปทุกท่าน ทางผู้จัดงานได้จัดกิจกรรมลุ้นรางวัล “Commart Bonus” แจก Gadget สุดพิเศษ โดยได้จับรางวัลรายวันเป็นที่เรียบร้อยสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ช่องทางออนไลน์ของคอมมาร์ต www.commartThailand.com และ www.facebook/commartThailand
พร้อมพบกับงาน “คอมมาร์ต” ครั้งต่อไป ระหว่างวันที่ 6 – 9 มีนาคม 2569 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เช่นเดิม
วันที่ : 11 ธันวาคม 2568
Roblox อัปเกรดผู้ช่วย AI เปิดตัวเครื่องมืออัตโนมัติแบบใหม่ ช่วยวางแผน สร้าง และทดสอบเกมได้ครบจบในตัว10 ชั่วโมงที่แล้ว
realme C100i มือถือ 7000mAhพลังอึด ทนทานระดับแชมป์ ลดเหลือเพียง 4,599 บาท16 ชั่วโมงที่แล้ว
Canva อัปเกรดผู้ช่วย AI ล้ำไปอีกขั้น สั่งการเครื่องมือต่างๆ ให้ช่วยสร้างงานออกแบบได้อัตโนมัติ18 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง Pura 90 Series จัดเต็ม 3 รุ่นท็อป ชูจุดเด่นกล้องสุดล้ำและฟีเจอร์ AI29 เม.ย. 69 15:00
พรีวิว vivo Y31d สมาร์ตโฟนแบตฯ อึด 7200mAh ถึกทนระดับทหาร กันน้ำ IP69 ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท29 เม.ย. 69 14:00
HUAWEI เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง Pura 90 Series จัดเต็ม 3 รุ่นท็อป ชูจุดเด่นกล้องสุดล้ำและฟีเจอร์ AI
OPPO Watch X3 Mini สมาร์ตวอทช์ที่ผสมผสานความหรูหราและสุขภาพเข้าด้วยกัน
โปรแรงบน Shopee! HUAWEI MatePad Mini แท็บเล็ตไซส์มินิในราคา 18,990 พร้อมของแถมเป็นหมื่น
OPPO F33 Pro สมาร์ตโฟนแบตเตอรี่ใหญ่ 7000mAh เพิ่มความละเอียดกล้องหน้า 50MP
HUAWEI Pura X Max สมาร์ตโฟนจอพับแนวนอนรุ่นแรกของวงการ พร้อมจัดเต็มสเปคและฟีเจอร์ AI
5 สมาร์ตโฟนกล้องคุ้มเกินราคา ในงบไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนเมษายน 2026
realme C100 5G และ C100i แบต 7000mAh ทนทานแบบ Military Grade มือถือหลักพัน ฟีเจอร์สุดล้ำระดับเรือธง
realme C100i เปิดราคา 4,999 บาท แบต 7000mAh และโครงสร้าง ArmorShell ทนทานระดับกองทัพ
OnePlus Nord 6 5G สมาร์ตโฟนแบตฯ 9,000mAh ใช้งานข้ามวัน พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 8s Gen 4
OPPO Find X9 Ultra เตรียมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอระดับมืออาชีพ เร็วๆ นี้
vivo T5 Pro สมาร์ตโฟนแบตเตอรี่ใหญ่ 9020mAh กล้องหลังคู่ 50MP กันสั่น OIS