www.siamphone.com

ข่าว

Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP

สมาร์ทโฟน (Smartphone)   |   วันที่ : 16 ธันวาคม 2568

Redmi Note 15 Series ไม่ได้มีแต่รุ่น 5G ให้เลือกเท่านั้น แต่อาจจะมี Redmi Note 15 Pro 4G ที่เป็นสมาร์ตโฟนรองรับเครือข่าย 4G เพิ่มออกมาอีก 1 ตัวเลือก โดยคาดการณ์ว่าสเปคจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผล OLED กว้าง 6.77 นิ้ว ความละเอียด FHD+ และมีขนาดแบตเตอรี่ขนาด 6500mAh สนับสนุนชาร์จเร็วผ่านสาย 45W

ส่วนชิปเซ็ตใช้เป็น MediaTek Helio G200 Ultra รองรับเพียงเครือข่าย 4G เท่านั้น มีตัวเลือก RAM 8GB + 256GB สามารถใส่ MicroSD Card เพิ่มได้ ในขณะที่กล้องถ่ายรูป จากภาพที่หลุดออกมาจะมีกล้องหลัง 2 ตัว พร้อมไฟแฟลช แต่ข้อมูลสเปคที่หลุดออกมาจะมีเพียงข้อมูลของกล้องหลักคือ เซนเซอร์ขนาด 1/1.4 นิ้ว ความละเอียด 200MP

เบื้องต้นข้อมูลทางด้านบนของ Redmi Note 15 Pro 4G ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ส่วนราคา และวันเปิดตัวแบบ Global นั้นยังคงต้องรอทาง Redmi ออกมาประกาศอีกครั้ง

ที่มา : www.gsmarena.com วันที่ : 16 ธันวาคม 2568

56
อ่าน

แบ่งปันบทความ

ข่าวล่าสุด

ไฮไลท์ข่าว

หมวดข่าว

None AMP version