www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 31 มกราคม 2569
iQOO เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ iQOO 15 Ultra อย่างเป็นทางการในประเทศจีน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2026 โดยนับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ใช้ชื่อรุ่น “Ultra” เพื่อสะท้อนตำแหน่งสมาร์ตโฟนระดับสูงสุดของ Series ที่เน้นทั้งประสิทธิภาพและฟีเจอร์ระดับพรีเมียม
จากข้อมูลที่เปิดเผยผ่านทีเซอร์ iQOO 15 Ultra จะมาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความดุดันและล้ำสมัย โดยมีจุดเด่นสำคัญคือปุ่มกดสำหรับเล่นเกม ซึ่งช่วยเพิ่มความแม่นยำในการควบคุม รวมถึงระบบระบายความร้อนแบบพัดลมในตัวเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานหนักและการเล่นเกมต่อเนื่อง
ในด้านประสิทธิภาพ iQOO 15 Ultra ถูกวางตำแหน่งเป็นสมาร์ตโฟนสายแรง โดยคาดว่าจะใช้ชิปประมวลผลระดับเรือธงรุ่นล่าสุด พร้อมฮาร์ดแวร์ที่เน้นการเล่นเกมและการประมวลผลกราฟิกขั้นสูงควบคู่กับแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการใช้งานยาวนานตลอดวัน
การเปิดตัว iQOO 15 Ultra สะท้อนทิศทางของแบรนด์ที่ต้องการรุกตลาดสมาร์ตโฟนระดับพรีเมียมมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ตโฟนประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมและการใช้งานหนัก อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศจีนหรือไม่
วันที่ : 31 มกราคม 2569
OPPO Watch X3 สมาร์ตไปอีกขั้นกับสมาร์ตวอทช์รุ่นใหม่ ยกระดับดีไซน์สู่แฟลกชิป6 ชั่วโมงที่แล้ว
REDMI Watch 6 สมาร์ตวอทช์ทรงสี่เหลี่ยม หน้าจอ 2.07 นิ้ว ใช้งานนานสุด 24 วัน พร้อมวางขายในไทย17 พ.ค. 69 07:00
HUAWEI เปิดขาย HUAWEI WATCH FIT 5 Series ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท16 พ.ค. 69 15:00
Instagram เปิดตัว Instants แชร์ความเรียลในทุกช่วงเวลากับเพื่อนของคุณ16 พ.ค. 69 07:00
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนกล้องระดับมืออาชีพ ครั้งแรกของอุตสาหกรรม15 พ.ค. 69 15:00
iQOO 15R เปิดราคาในไทย สมาร์ตโฟนสเปคตึงๆ แรงระดับเรือธง Snapdragon 8 Gen 5
iQOO 15R สมาร์ตโฟนน้องๆ เรือธง เน้นความ Compact ขับเคลื่อนความแรงด้วย Snapdragon 8 Gen 5
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนกล้องระดับมืออาชีพ ครั้งแรกของอุตสาหกรรม
HONOR 600 Series เขย่าตลาดเรือธง ปลดล็อกพลัง AI Image to Video 2.0 เตรียมเปิดราคา 20 พ.ค.นี้
Sony Xperia 1 VIII พี่ใหญ่แดนอารยธรรม ยกเครื่องกล้องซูมเซนเซอร์ใหญ่ 1/1.56 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdrago...
OnePlus Nord CE6 สมาร์ตโฟนสเปคพอดีคำ Snapdragon 7s Gen 4 หน้าจอ 144Hz และแบตเตอรี่ 8000mAh
HONOR Play 70C สมาร์ตโฟนตัวเริ่มต้น ชิปเซ็ต Helio G81 Ultra แบตเตอรี่ 5300mAh
vivo X Fold6 หลุดสเปคชุดใหญ่! คาดใช้ชิปฯ Dimensity 9500 พร้อมแบตสุดอึด 7,000mAh และกล้อง 200MP
TECNO Pop X 5G สมาร์ตโฟน 5G ตัวเริ่มต้น ดีไซน์กล้องหลังแบบ Air
INZONE H6 Air หูฟัง Open-back รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มเกมเมอร์สาย RPG/Adventure สมจริงเสมือนอยู่ในโลกเกม