แนะนำแอพพลิเคชั่น สร้างรูป #10YearChallenge ทั้งสมาร์ทโฟน Android และ iOS

แนะนำแอพพลิเคชั่น สร้างรูป #10YearChallenge ทั้งสมาร์ทโฟน Android และ iOS กำลังเป็นกระแสบนโลกสังคมออนไลน์กันทีเดียว สำหรับแฮชแท็ก #10YearChallenge ที่เป็นการนำรูปตัวเองจากอดีตเมื่อ 10 ปีท... [ 0] อ่านต่อ (8)

เปิดภาพเรนเดอร์แรกของ Xiaomi Mi 9 โชว์ความไร้ขอบเกือบ 100% และหน้าจอแสดงผลแบบหยดน้ำ

เปิดภาพเรนเดอร์แรกของ Xiaomi Mi 9 โชว์ความไร้ขอบเกือบ 100% และหน้าจอแสดงผลแบบหยดน้ำ หลังจากที่มีข่าวของแบรนด์ไปมากพอสมควรกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ในตอนนี้ก็มาถึงคราวของ Xiaomi กันบ้าง ในรุ่น M... [ 0] อ่านต่อ (1,003)

หลุดเครื่องของจริง Samsung Galaxy S10+ ขอบบางลง พร้อมกล้องหน้าคู่ฝังบนจอแสดงผล

หลุดเครื่องของจริง Samsung Galaxy S10+ ขอบบางลง พร้อมกล้องหน้าคู่ฝังบนจอแสดงผล ยิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าไหร่ ข่าวหลุดต่างๆ ก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Samsung Galaxy S10+ ที่ล่าสุด ก็มีคน... [ 0] อ่านต่อ (216)

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีกล้อง 10x optical zoom และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบใหม่

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีกล้อง 10x optical zoom และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบใหม่ OPPO ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง หลังจากเมื่อปีที่แล้วก็ได้เผยโฉมฟีเจอร... [ 0] อ่านต่อ (336)

ทำความรู้จัก Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย รุ่นใหม่น่าจับตามอง ขายในไทยเร็วๆ นี้

ทำความรู้จัก Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย รุ่นใหม่น่าจับตามอง ขายในไทยเร็วๆ นี้ Huawei ประเทศไทยเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด สานต่อความสำเร็จนั่นคือ Nova 4 โดยชูจุดเด่นหน้าจอดี... [ 0] อ่านต่อ (528)

เปรียบเทียบ ASUS Zenfone Max Pro (M2) และ Realme 2 Pro สมาร์ทโฟน Mid-End ราคาสุดประหยัด

เปรียบเทียบ ASUS Zenfone Max Pro (M2) และ Realme 2 Pro สมาร์ทโฟน Mid-End ราคาสุดประหยัด หากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนในราคาแสนประหยัดแต่ได้สเปคสุดคุ้มในช่วงนี้ เรามี 2 รุ่นจาก 2 แบรนด์มาแนะ... [ 0] อ่านต่อ (1,279)

หลุดฟีเจอร์ Android Q เพิ่มความสามารถ Dark Mode เน้นความเป็นส่วนตัว และอื่นๆ อีกเพียบ!

หลุดฟีเจอร์ Android Q เพิ่มความสามารถ Dark Mode เน้นความเป็นส่วนตัว และอื่นๆ อีกเพียบ! หลังจากที่เราได้ชิมรสชาติ Pie จาก Google ไปตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 แล้ว ขนมหวานตัวถัดไปก็คือ Q ที่ชื่อ... [ 0] อ่านต่อ (765)

เตรียมพบกับ Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Punch Display ได้ที่งาน TME 2019

เตรียมพบกับ Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Punch Display ได้ที่งาน TME 2019 ใครที่กำลังตั้งตารอ Huawei Nova 4 สมาร์ทโฟนดีไซน์หน้าจอ Punch Display หรือหน้าจอแบบเจาะรู บอกเลยอีกอึดใจเดียวจะได... [ 0] อ่านต่อ (2,692)

ฟีเจอร์ใหม่กำลังมา! OPPO R17 Pro สามารถใช้ AR Ruler วัดขนาดวัตถุได้

ฟีเจอร์ใหม่กำลังมา! OPPO R17 Pro สามารถใช้ AR Ruler วัดขนาดวัตถุได้ หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟน OPPO R17 Pro เป็นที่เรียบร้อย ทุกคนให้ความสนใจกับรุ่นนี้และได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งในด้านของโ... [ 0] อ่านต่อ (816)

ลือสเปก OnePlus 7 จะมาพร้อมจอ edge-to-edge กล้องสไลด์ 48 ล้านพิกเซล และสแกนลายนิ้วมือใหม่ดีกว่าเดิม

ลือสเปก OnePlus 7 จะมาพร้อมจอ edge-to-edge กล้องสไลด์ 48 ล้านพิกเซล และสแกนลายนิ้วมือใหม่ดีกว่าเดิม หลังจากที่ OnePlus 6T ได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อย ล่าสุดก็มีข่าวหลุดของ OnePlus 7 ที่มีทั้... [ 0] อ่านต่อ (2,219)