มาเรื่อยๆ! Apple เปิดตัว AirPods รุ่นใหม่ รองรับชาร์จไร้สาย ใช้งานได้นานขึ้น พร้อมทัก Siri ได้ทันที

มาเรื่อยๆ! Apple เปิดตัว AirPods รุ่นใหม่ รองรับชาร์จไร้สาย ใช้งานได้นานขึ้น พร้อมทัก Siri ได้ทันที หลังจากที่ Apple เปิดตัว iMac รุ่นใหม่ไปได้ไม่นาน ล่าสุด ก็ไม่รอช้าที่จะเปิดตัว AirPods ... [ 0] อ่านต่อ (820)

Apple ออกโฆษณาตัวใหม่เน้น 'ความเป็นส่วนตัว' ให้แตกต่างจากสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จาก Google

Apple ออกโฆษณาตัวใหม่เน้น 'ความเป็นส่วนตัว' ให้แตกต่างจากสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จาก Google Apple ออกโฆษณาตัวใหม่ 'Privacy on iPhone — Private Side' เป็นการตอกย้ำหนึ่งในสิ่งที่เป็นจุดเด่นข... [ 0] อ่านต่อ (1,654)

Belkin เปิดตัว BOOST UP Wireless Charging Dock แท่นชาร์จแบบ 3 in 1 รุ่นใหม่เพื่อสาวกแอปเปิ้ลในเมืองไทย

Belkin เปิดตัว BOOST UP Wireless Charging Dock แท่นชาร์จแบบ 3 in 1 รุ่นใหม่เพื่อสาวกแอปเปิ้ลในเมืองไทย Belkin ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟน เปิดตัวแท... [ 0] อ่านต่อ (592)

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังเผย iPhone ปี 2019 เตรียมงัดฟีเจอร์ 'Underwater' มาสู้กับฝั่งแอนดรอยด์

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังเผย iPhone ปี 2019 เตรียมงัดฟีเจอร์ 'Underwater' มาสู้กับฝั่งแอนดรอยด์ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จอมแม่นจาก KGI Securities ที่มักจะเดาทางการผลิตของ iPhone ได... [ 0] อ่านต่อ (3,861)

ประเทศไทยได้ลองใช้งาน Dark Mode บน Facebook Messenger ด้วยเหมือนกัน - พร้อมวิธีเปิดใช้งาน !

ประเทศไทยได้ลองใช้งาน Dark Mode บน Facebook Messenger ด้วยเหมือนกัน - พร้อมวิธีเปิดใช้งาน ! จากก่อนหน้า มีผู้ใช้งานรายหนึ่งบนทวิตเตอร์ ได้ออกมาโพสต์รูป Facebook Messenger ในธีม Dark Mode (... [ 0] อ่านต่อ (5,991)

พาชมความเห็นชาวต่างประเทศ 'อะไรคือสิ่งที่ Android ทำได้ และผู้ใช้ iPhone ต้องการใช้ด้วย ?'

พาชมความเห็นชาวต่างประเทศ 'อะไรคือสิ่งที่ Android ทำได้ และผู้ใช้ iPhone ต้องการใช้ด้วย ?' หลังจากที่เราเคยพูดถึงเรื่อง 5 ฟีเจอร์ของ iOS ที่สาวก Android ต้องการมากที่สุดในระบบปฏิบัติการ An... [ 0] อ่านต่อ (8,290)

นักวิเคราะห์เห็นด้วยกับ Tim Cook หลังบอกว่าอายุการใช้งาน iPhone ที่ยาวนานเกิน ทำให้ยอดขายช่วงนี้ลดลง

นักวิเคราะห์เห็นด้วยกับ Tim Cook หลังบอกว่าอายุการใช้งาน iPhone ที่ยาวนานเกิน ทำให้ยอดขายช่วงนี้ลดลง หลังจากที่ Apple กำลังประสบปัญหาในการยอดขาย iPhone ที่เหมือนจะลดลงในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ... [ 0] อ่านต่อ (4,298)

โชว์ตัวอย่างดีไซน์ (โหมดมืด) บน iOS 13 พร้อมจับ iPhone XI มารันในคอนเซ็ปต์นี้ จะออกเป็นเช่นใด ?

โชว์ตัวอย่างดีไซน์ (โหมดมืด) บน iOS 13 พร้อมจับ iPhone XI มารันในคอนเซ็ปต์นี้ จะออกเป็นเช่นใด ? ที่ผ่านมาก็มีผู้ใช้งานไม่น้อยให้ความสนใจกับ "โหมดมืด" บนสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยลดภ... [ 0] อ่านต่อ (4,904)

ส่องโปรเด็ด ที่คุณต้องมาบูธ BaNANA และ บูธ Studio 7 Hall 99  ในงาน THAILAND MOBILE EXPO 2019 ที่ไบเทค บางนา

ส่องโปรเด็ด ที่คุณต้องมาบูธ BaNANA และ บูธ Studio 7 Hall 99 ในงาน THAILAND MOBILE EXPO 2019 ที่ไบเทค บางนา บมจ.คอมเซเว่น (COM7) ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอที ชวนขาช้อปส่องโปรโมชั่นเด็ด ที่ต้องมาบู... [ 0] อ่านต่อ (1,873)

อาจมีคนตกรถ ! หลังพบรายงานว่า iOS 13 จะสนับสนุนตั้งแต่ iPhone 7 ขึ้นไป

อาจมีคนตกรถ ! หลังพบรายงานว่า iOS 13 จะสนับสนุนตั้งแต่ iPhone 7 ขึ้นไป ในทุกๆ ปี ทาง Apple จะส่งระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์พกพาอย่าง iOS เวอร์ชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอด และที่ผ่านมาก็จะสนับสนุนเหล่าอ... [ 0] อ่านต่อ (3,212)