แซะเก่ง ! Huawei เดินแจกเพาเวอร์แบงค์ กลางการต่อคิวซื้อ iPhone Xs และ iPhone Xs Max ที่สิงคโปร์

แซะเก่ง ! Huawei เดินแจกเพาเวอร์แบงค์ กลางการต่อคิวซื้อ iPhone Xs และ iPhone Xs Max ที่สิงคโปร์ จากก่อนหน้า Huawei ได้ปล่อยหมัดฮุกใส่ Apple ด้วยการปล่อยวิดีโอจิกกัด 3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ iPh... [ 0] อ่านต่อ (5,289)

ไม่พูดเยอะ! iPhone XS/XS Max ถูกทดสอบ Benchmark จากเครื่องจริง กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่เร็วแรงที่สุดในโลก

ไม่พูดเยอะ! iPhone XS/XS Max ถูกทดสอบ Benchmark จากเครื่องจริง กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่เร็วแรงที่สุดในโลก เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า iPhone จาก Apple ในแต่ละปีจะถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มีชิปเซ็ตที... [ 0] อ่านต่อ (4,191)

ส่องข้อมูล RAM และแบตเตอรี่ของ iPhone ปี 2018 ทั้ง 3 รุ่น iPhone Xs แบตฯ น้อยกว่า iPhone X !!

ส่องข้อมูล RAM และแบตเตอรี่ของ iPhone ปี 2018 ทั้ง 3 รุ่น iPhone Xs แบตฯ น้อยกว่า iPhone X !! ในที่สุดก็ได้รู้กันแล้วว่า iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone Xr มีความจุแบตเตอรี่และ RAM เท่... [ 0] อ่านต่อ (3,666)

Tim Cook ยํ้า iPhone XS/ XS Max ซื้อแบบติดสัญญาได้ เพื่อลดราคา พร้อมเฉลยชื่อรุ่นเขียนตัวพิมพ์เล็ก หรือใหญ่

Tim Cook ยํ้า iPhone XS/ XS Max ซื้อแบบติดสัญญาได้ เพื่อลดราคา พร้อมเฉลยชื่อรุ่นเขียนตัวพิมพ์เล็ก หรือใหญ่ ต้องบอกว่าช่วงนี้ Tim Cook กำลังร้อนแรงเลยทีเดียว หลังจากเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ... [ 0] อ่านต่อ (3,440)

iOS 12 เปิดอัปเดตอย่างเป็นทางการ มาเพิ่มประสิทธิภาพให้ iPhone และ iPad กันเถอะ !!

iOS 12 เปิดอัปเดตอย่างเป็นทางการ มาเพิ่มประสิทธิภาพให้ iPhone และ iPad กันเถอะ !! ในที่สุดทาง Apple ก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่นสมบูรณ์ของระบบปฏิบัติการ iOS 12 ออกมาให้อัปเดตเป็นที่เรียบร้อย โดยก่อ... [ 0] อ่านต่อ (4,167)

นักวิเคราะห์เผย iPhone XS มียอดจองน้อย สวนทางกับ XS Max และ Apple Watch Series 4 ที่ขายดีเพราะเน้นจอใหญ่

นักวิเคราะห์เผย iPhone XS มียอดจองน้อย สวนทางกับ XS Max และ Apple Watch Series 4 ที่ขายดีเพราะเน้นจอใหญ่ หลังจากที่ Apple เปิดให้สาวกทั้งหลายได้พรีออเดอร์ iPhone XS, XS Max และ Apple Watch... [ 0] อ่านต่อ (5,184)

LG Display กลายเป็นผู้จัดหาจอ OLED ทางเลือกใหม่ของ Apple หวังยุติการผูกขาดของ Samsung

LG Display กลายเป็นผู้จัดหาจอ OLED ทางเลือกใหม่ของ Apple หวังยุติการผูกขาดของ Samsung Samsung คือผู้นำตลาดจอแสดงผล OLED และเป็นผู้จัดหาชิ้นส่วนนี้ให้กับกลุ่มผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจำนวนมากรวมถึงเ... [ 0] อ่านต่อ (2,203)

เปิดตัว iPhone Xs, iPhone Xs Max รุ่นท็อปจอ OLED 5.8 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว มาพร้อมชิป A12 Bionic รองรับ 2 ซิม

เปิดตัว iPhone Xs, iPhone Xs Max รุ่นท็อปจอ OLED 5.8 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว มาพร้อมชิป A12 Bionic รองรับ 2 ซิม Apple เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปพรีเมี่ยม 2 รุ่นใหม่ iPhone Xs และ iPhone Xs Max&nbs... [ 0] อ่านต่อ (8,654)

Apple ปิดตำนาน iPhone X สมาร์ทโฟนฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อม 2 รุ่นน้องที่มีช่อง 3.5 มม.

Apple ปิดตำนาน iPhone X สมาร์ทโฟนฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อม 2 รุ่นน้องที่มีช่อง 3.5 มม. เรียกว่าเป็นการปิดตำนานอย่างแท้จริงกับ iPhone X สมาร์ทโฟนหน้าจอรอยบากซึ่งเป็นรุ่นฉลองครบรอบ 10 ปีของบริษ... [ 0] อ่านต่อ (8,878)

เผยคะแนนบน Geekbench ของ iPhone XS, XS Max และ XR ยันมาพร้อม RAM 3/4GB

เผยคะแนนบน Geekbench ของ iPhone XS, XS Max และ XR ยันมาพร้อม RAM 3/4GB หลังจากที่ Apple เปิดตัวไอโฟน 3 รุ่นไปอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ในตอนนี้ผลทดสอบคะแนน Benchmarks จาก G... [ 0] อ่านต่อ (6,525)