ข่าวไอที » การสื่อสาร

ภายใต้แนวคิด “คุณรู้จักกรุงเทพฯ ดีเท่าทรูมูฟ เอช แล้วหรือยัง” ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริง ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย ล่าสุดเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด “คุณรู้จักกรุงเทพฯ ดีเท่าทรูมูฟ เอช แล้วหรือยัง”

โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ นำเสนอสถานที่ Unseen Bangkok ที่คนกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ไม่รู้จัก หรือคิดไม่ถึงว่าจะอยู่ในกรุงเทพฯ ผ่านบริการ 3G+จากทรูมูฟ เอช อาทิ พระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองคำองค์ใหญ่ที่สุดในโลกหนัก 5,500 กิโลกรัม ที่วัดไตรมิตรวิทยาราม สัมพันธวงศ์ ร้านรวมโปสเตอร์หนังหายากในเอเชียของลุงสันติ

ซึ่งตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ รูปปั้นเดวิด เบคแฮมคู่กับรูปปั้นเทวดารอบอุโบสถวัดปริวาส ถนนพระราม 3 บริเวณคลองหัวกระบือ เขตบางขุนเทียนที่กลายเป็นแหล่งพักพิงของเหล่าลิงแสมกว่าร้อยตัว ต้นโพธิ์ขนาดเท่า 16 คนโอบ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพระรามหก บางพลัด และขมวดท้ายเรื่องว่าแม้แต่จุดที่ลึกที่สุด อย่าง รถไฟฟ้าใต้ดิน สัญญาณทรูมูฟ เอช ก็ไปถึง ให้ชาวกรุงเทพฯ มั่นใจเครือข่ายคุณภาพ 3G+ที่ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุดทั่วกรุงเทพฯ 

ทรูมูฟ เอช มอบอิสระให้ติดต่อสื่อสารไร้สายด้วยบริการ 3G+ ที่เร็วกว่า แรงกว่า สูงสุดถึง 42 Mbps.*ครอบคลุมทั้งบนดินและรถไฟฟ้าใต้ดินตลอดเส้นทางทั่วกรุงเทพฯ รวมถึงอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด**และอิสระยิ่งขึ้นด้วยบริการ WiFi ที่มีฮอตสปอตถึง 100,000 จุด ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1331 ทรูช็อป และwww.truemove-h.com