ข่าวไอที » การสื่อสาร

ผู้บริหารจากบริษัทรีเสิร์ช อิน โมชั่น นำโดย มร.นิโคลัส ฮอร์ตัน (ขวา) รองประธานบริหาร ประจำภูมิภาคอินโดจีน พร้อมด้วย มร.นิก ยูง (ซ้าย) ผู้จัดการระดับอาวุโส ประจำประเทศไทย รีเสิร์ช อิน โมชั่น ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด แบล็คเบอร์รี่® เคิร์ฟ™9380 ที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์ด้านโซเชี่ยลภายใต้รูปโฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยวด้วยหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด และนำเสนอการใช้งานที่ง่ายดาย ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน โดยสมาร์ทโฟนดีไซน์โฉบเฉี่ยวรุ่นล่าสุดนี้จะเริ่มวางจำหน่ายผ่านทางพันธมิตรคู่ค้าของแบล็คเบอร์รี่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป

ล่าสุด! สำหรับลูกค้าชาวไทยที่ซื้อสมาร์ทโฟนแบล็คเบอร์รี่ในกลุ่มที่มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสโดยเฉพาะ ได้แก่แบล็คเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 รวมทั้งแบล็คเบอร์รี่ ทอร์ช 9860 และแบล็คเบอร์รี่ ทอร์ช 9810 จะมีโอกาสสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ด้านมัลติมีเดียอย่างเต็มที่ โดยเมื่อลูกค้าซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้จาก 3 รุ่นดังกล่าวจะได้รับ MicroSD Card ซึ่งภายในมีภาพยนต์สุดมันส์ที่รับประกันถูกใจขาแดนซ์เรื่อง “The Legion of Extraordinary Dancers (LXD)” นับเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวภาพยนตร์บนสมาร์ทโฟน

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของแบล็คเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ก่อนใครสามารถซื้อสินค้า ซึ่งมีจำนวนจำกัดผ่านทางพันธมิตรคู่ค้าของแบล็คเบอร์รี่ได้ภายในงานมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป ประจำปี 2555 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-29 มกราคม 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ภายในงานยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของแบล็คเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค แท็บเล็ต อาทิ 
• ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนแบล็คเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9300,แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ 9780 และแบล็คเบอร์รี่ ทอร์ช 9800 รับสิทธิ์ซื้อแบล็คเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค ขนาด 32 กิกะไบต์ ได้ในราคา 9,990 บาท
• ส่วนลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ 9900 แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็คเบอร์รี่ ทอร์ช 9810 และแบล็คเบอร์รี่ ทอร์ช 9860 สามารถรับสิทธิ์ซื้อแบล็คเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค ขนาด 64 กิกะไบต์ ได้ในราคา 9,990 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษของแบล็คเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค แท็บเล็ตที่น่าสนใจอีกมากมายโดยลูกค้าที่สนใจสามารถไปเยี่ยมชมที่บูธของพันธมิตรคู่ค้าของแบล็คเบอร์รี่ได้ภายในงานไทยแลนด์โมบายล์ เอ็กซ์โป ประจำปี 2555

โดยภายในงานแถลงข่าววันนี้ ผู้บริหารจากริมได้เผยถึงยอดผู้ลงทะเบียนใช้งานแบล็กเบอร์รี่ทั่วโลกว่าปัจจุบันจำนวนผู้ใช้บริการแบล็คเบอร์รี่เติบโตขึ้น 40% เมื่อเทียบกับปีก่อน หรือมากกว่า 70 ล้านราย โดยมียอดการจัดส่งแบล็คเบอร์รี่สมาร์ทโฟนทั่วโลกมากกว่า 165 ล้านเครื่อง นอกจากนี้ยังอ้างอิงถึงรายงานซึ่งจัดทำขึ้น โดยบริษัทวิจัยข้อมูลชั้นนำ Canalys ซึ่งจัดทำขึ้นในเดือนมิถุนายน ปี 2554 เผยว่าปัจจุบันยอดการจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยเป็นกลุ่มสมาร์ทโฟน 17.2% และคาดการณ์ว่าจะมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นถึง 49.6% ภายในปี 2558

ตัวอย่างหนัง “The Legion of Extraordinary Dancers (LXD)”