ข่าวไอที » การสื่อสาร

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนโดยร่วมมือกับ ทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G ตัวจริง ที่เร็วกว่า แรงกว่า ด้วยความเร็วสูงสุด 42 Mbps และครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุด ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ใช้สมาร์ทโฟนในเชิงมัลติมีเดียและการรับ-ส่งข้อมูลเพิ่มขึ้น พร้อมแนะนำแอพลิเคชั่นพิเศษบนระบบแอนดรอยด์ของเครื่องเอชทีซีผ่านบริการ 3G+ จากทรูมูฟ เอชเท่านั้น

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์)จำกัด กล่าวว่า เอชทีซี มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถืออยู่ตลอดเวลา ฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ สร้างขึ้นและพัฒนาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค

ไม่ว่าจะเป็นเอชทีซีเซนส์ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ในการใช้งานโทรศัพท์มือถือให้ง่ายและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของรุ่นใหม่ กล้องถ่ายรูปที่มีประสิทธิภาพและความละเอียดสูงทำให้เอชทีซีเป็นแบรนด์ในใจอันดับต้นๆ ของผู้บริโภค ซึ่งในปีนี้เราคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคมากขึ้น

”“ทั้งนี้ปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้สมาร์ทโฟนของเอชทีซีสามารถแสดงศักยภาพที่มีอยู่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั้น ระบบเครือข่ายที่ดีและมีประสิทธิภาพถือเป็นองค์ประกอบหลักที่จำเป็นที่จะทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสและเรียนรู้ถึงศักยภาพดังกล่าวทางเอชทีซีเล็งเห็นแล้วว่า ทรูมูฟ เอช เป็นบริการ3G+ ที่มีประสิทธิภาพและศักยภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเร็วและแรง หรือแม้แต่ความครอบคลุมพื้นที่ให้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง รวมทั้งช่องทางการจัดจำหน่ายของทรูมูฟ เอช ที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าเดียวกันกับเอชทีซี 

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจนอนวอยซ์และ 3จี บริษัท ทรูมูฟ จำกัด กล่าวว่า ทรูมูฟ เอชมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับเอชทีซีในครั้งนี้โดยบริการ 3G+จากทรูมูฟ เอชครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด**ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 42Mbps พร้อมบริการ WiFi ที่มีฮอตสปอตกว่า 100,000 จุดทั้งในและต่างประเทศ 

ทั้งหมดนี้จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ใช้งานสมาร์โฟนของเอชทีซีได้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นต่างๆ บนมือถืออย่างมีประสิทธิภาพและมีอิสระในการใช้จากเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ”นายณัฐวัชร์ วรนพกุล กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับโทรศัพท์เอชทีซีที่เปิดจำหน่ายกับทรูมูฟ เอช ในช่วงแรกจะเน้นรุ่นใหม่สามารถรองรับ3G ได้อย่าง Sensation XL,Rhyme และWidefire s โดยสามารถซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจโทรศัพท์จากทรูมูฟ เอช ได้ในราคาพิเศษอีกด้วย

รวมถึงแพ็คเกจหลากหลายเพื่อรองรับทุกรูปแบบการใช้งานมั่นใจว่าลูกค้าเอชทีซีที่ใช้บริการ3G+ ของทรูมูฟ เอชจะได้รับความคุ้มค่าพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานด้านต่างๆ อย่างเต็มที่ยิ่งไปกว่านั้นบริการ3G+จากทรูมูฟ เอช เท่านั้นที่สามารถตอบสนองการทำงานของแอพพลิเคชั่นพิเศษบนแอนดรอยด์

 ได้แก่แอพพลิเคชั่นกูรูที่นำเสนอเทรนด์แฟชั่นเพลง มิวสิควิดีโอ หรือข่าวสารต่างๆจากกูรูผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 40 ท่าน จาก 14 วงการได้อย่างรวดเร็วและตลอดเวลาแอพพลิเคชั่นทรูวิชั่นส์ไม่พลาดทุกรายการโปรดชมทรูวิชั่นส์สดหรือดูรายการย้อนหลังรวมถึงบริการทรูมูฟ เอช ไอเซอร์วิส ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าบริการ รายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายด้วยตัวเอง เป็นต้น 

ในส่วนของผู้ใช้งาน วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ วีเจ พิธีกร และดารา กล่าวว่า จากที่ได้ทดลองใช้โทรศัพท์เอชทีซีบนเครือข่าย3G+จากทรูมูฟ เอชแล้ววุ้นประทับใจในฟังก์ชั่นต่างๆบนมือถือเอชทีซีไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบราวเซอร์การอัพโหลด ดาวน์โหลดข้อมูลที่เร็วกล้องที่มีความไวและคมชัด ปรับแต่งได้หลายรูปแบบระบบเสียงชื่อดังจากบีทส์ ออดิโอที่ให้ความลึกและมิติของเสียงได้อย่างดีเยี่ยม 

จากประสบการณ์ของวุ้นที่ต้องทำงานในวงการบันเทิง สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในชีวิตประจำวันก็คือการอัพเดทข้อมูลรอบๆ ตัวไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เพลง มิวสิควิดีโอ เทรนด์แฟชั่น ข่าวสาร หรือแม้แต่การเล่นโซเชียลเน็ทเวิร์ค และสำคัญที่สุดคือการติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับทุกๆ คนให้ได้ติดตามรับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัววุ้น

ดังนั้นโทรศัพท์มือถือจึงเป็นสิ่งจำเป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตปัจจุบันที่ขาดไม่ได้ และยิ่งได้ใช้งานบนเครือข่าย3G+ ของทรูมูฟ เอช ที่มีความเร็วและแรงครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทำให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตของวุ้นสะดวกรวดเร็วมากขึ้นไม่ต้องเสียเวลารอโหลดนานๆแบบสมัยก่อนอีกต่อไปให้อิสระที่แท้จริงในการสื่อสารกับวุ้นมากๆ ค่ะ

เอชทีซีเชื่อมั่นว่าการจับมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่างทรูมูฟ เอชในครั้งนี้จะทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ ด้วยสมาร์ทโฟนจากเอชทีซีที่มีประสิทธิภาพรวมกับบริการ3G+ที่มีความพร้อมในการให้บริการดีที่สุดจะช่วยให้การติดต่อสื่อสารไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป