ข่าวไอที » การสื่อสาร

แฮปปี้จัดโปรโมชั่นพิเศษเป็นของขวัญแก่ลูกค้ารับเทศกาลตรุษจีน นำเบอร์สวยพร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มมูลค่าให้กับ “ซิมคงกระพัน เบอร์สวย” ที่ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้า ในขณะเดียวกันยังเป็นการตอกย้ำการเป็นซิมเติมเงินรายแรกที่วางตำแหน่งการตลาด “ไม่มีวันตาย” มา 3 ปี และเพื่อขยายฐานลูกค้าให้ออกไปสู่กลุ่มลูกค้าที่นิยมเบอร์สวยใช้งานนาน

“ซิมคงกระพัน เบอร์สวย” ทุกซิมมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่เป็นเลขมงคลและจดจำได้ง่าย ผลิตในจำนวนจำกัดสำหรับลูกค้าเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายซิมแฮปปี้ทั่วประเทศ เมื่อลูกค้ามีการใช้งาน โทรออก/SMS/MMS/แฮปปี้อินเทอร์เน็ต/หรือเติมเงินทุกครั้ง รับวันใช้งานเพิ่ม 1,000 ชั่วโมง มีอัตราค่าโทรนาทีละ 99 สตางค์ ค่าบริการ SMS ครั้งละ 99 สตางค์ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันนั้นยังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่มากขึ้นกว่าซิมคงกระพันเดิมประกอบด้วย

• ฟรีค่าโทร 100 บาท สำหรับลูกค้าใช้โทรฟรีในเดือนแรก 30 บาท และโทรฟรีในเดือนที่ 2 และ 3 เดือนละ 35 บาท

• ฟรีแฮปปี้ใช้ฟรีรวม 300 บาท สำหรับโทรหาเบอร์ดีแทค ( 50 บาท/เดือน รวม 6 เดือน) เมื่อลูกค้าเติมเงินครบ 300 บาท/เดือน

• เมื่อซิมหายแฮปปี้จัดส่งซิมใหม่ให้ฟรีถึงบ้าน

ซิมคงกระพันเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2552 และได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยลักษณะการใช้งานที่ถูกใจลูกค้าเพราะเมื่อมีการใช้งานก็จะได้รับวันใช้งานเพิ่มครั้งละ 1,000 ชั่วโมง มีความง่าย มีค่าโทรประหยัดอัตราเดียวทุกเครือข่ายและช่วงเวลา สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม www.happy.co.th