ข่าวไอที » การสื่อสาร

แฟนๆน้องอุ่นใจได้เวลากระจายความรักแบบสุดเซอร์ไพรส์ให้คนพิเศษไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ พี่ ป้า น้า อา คู่รักหวานแหวว ได้สุดปลื้มกับ “อุ่นใจ Hug Delivery” โดยให้คุณลุ้นเป็น 100 ท่านผู้โชคดีที่จะได้ส่งน้องอุ่นใจสีเขียวสดใสขนาดยักษ์ไปกอด

และบอกความในใจในแบบของคุณให้กับคนพิเศษได้ผ่านทาง www.ais.co.th/hugdelivery ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ รับรองได้ว่าคนพิเศษของคุณจะต้องออกอาการยิ้มแก้มปริไปกับความน่ารักบวกเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่จนใครๆ ต้องพากันอิจฉาอย่างแน่นอน ช่วงแรกนี้น้องอุ่นใจขอไปส่ง Hug ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑลกันก่อนนะคะความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสเท่านั้นค่ะ

พี่สมชัย เจ้าพ่อการตลาดเอไอเอสบอกว่าหลังจากรีแบรนด์แล้วก็อยากให้น้องอุ่นใจสีเขียวสดใสแทรกซึมหัวใจมิตรรักแฟนเพลงให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเลยจัดแคมเปญน่ารักแบบอินไซด์หัวใจตัวเองกับ “อุ่นใจ Hug Delivery” โดยให้สาวกน้องอุ่นใจลุ้นเป็น 100 ท่านผู้โชคดี

ที่จะได้ส่งน้องอุ่นใจขนาดยักษ์ไปกอดและบอกความในใจในแบบของคุณให้กับคนพิเศษได้ง่ายๆ ผ่านทาง www.ais.co.th/hugdelivery ตั้งแต่วันนี้ 24 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2555 งานนี้เห็นรูปแล้วสาวๆ อย่าเพิ่งงงว่าตกลง “อุ่นใจ” หรือ “สมชัย” กันแน่ที่จะไป Hug Delivery เพราะเจ้าตัวเล่นถือช่อดอกไม้ไม่ปล่อยเอาเป็นว่ารอลุ้นแล้วกันว่าอุ่นใจ Hug Delivery แคมเปญนี้จะทำให้พี่สมชัยได้สาวมาแนบข้างให้อุ่นใจหรือไม่ต้องติดตาม