ข่าวไอที » การสื่อสาร

ทรูมูฟ เอช จัดกิจกรรมคาราวานโร้ดโชว์บุกย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง นำโดย เต๋า-เศรษฐพร เพียงพอ AF8 พรีเซ็นเตอร์ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินพร้อมด้วยเปรี้ยว AF 2 และดาราดัง นิว วงศกร แนะนำซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ที่มาพร้อมแนวคิดสุดล้ำ อิสระแบบไม่มีวันหมด...ได้วันเพิ่มทุกครั้งที่ใช้งาน ซึ่งเป็นการสานต่อความร่วมมือกับหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภค

เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการให้ลูกค้าสามารถใช้บริการแบบเติมเงินได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้นได้วันใช้งานเพิ่มเป็น 60 วันทุกครั้งที่มีการใช้งาน ทั้งโทรออก เล่นเน็ต เติมเงิน หรือส่งข้อความไม่ว่าจะใช้มากใช้น้อยก็มีวันใช้งานต่อเนื่องเหมือนไม่มีวันหมด ครั้งแรกในไทยที่ให้ลูกค้าแบบเติมเงิน ได้ทั้งโทรและเล่นเน็ตบนมือถือเต็มประสิทธิภาพผ่านเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด* พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “เติมอิสระ” นำเสนอความโดดเด่นของซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน

ซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยซิมหลากหลายรูปแบบตามอุปกรณ์ที่ใช้งานที่รองรับ 3G บนคลื่นความถี่ 850 MHz อาทิ สมาร์ทโฟนซิมและไอโฟนซิมพร้อมแพ็คเกจเสริมเล่นเน็ตผ่าน 3G+ เริ่มต้นเพียงวันละ 49 บาทเท่านั้น พบอิสระแบบไม่มีวันหมด...กับซิมทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน ในราคาเพียง 99 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อป ทรูพาร์ตเนอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด ปล่อยขบวนคาราวานซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ตะลุยทั่วกรุงเทพฯ 

เต๋า AF 8 เปรี้ยว AF 2 และนิว วงศกร นำขบวนเดินสายแนะนำซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินโร้ดโชว์ตามย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง อาทิ อโศก ประตูน้ำ สยามสแควร์ สีลม อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สวนจตุจักร และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นต้น 

ชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “เติมอิสระ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1331 หรือ www.truemove-h.com