ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ท่ามกลางเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงมากกว่า 1 ปี วันนี้ 2 หนุ่มดูโอ ซิน-นัท ได้ฤกษ์ดีตั้งแต่ต้นปีจิ้มวันคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน Brother Present Singular’S Concert (บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) ภายใต้คอนเซ็ปต์คำว่า “ของเรา” ที่ถูกกลั่นกรองจาก 2 หนุ่ม มาเป็นอย่างดี

เพื่อให้แฟนเพลงที่จูงมือตบเท้ากันเข้ามาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับชม สัมผัส และรับฟังการแสดงศิลปะดนตรีเป็นครั้งแรกด้วยความความสุนทรีย์ของ 1 เสียงร้อง 1 เสียงกีต้าร์ ที่พร้อมจะผสมผสานความสวยงามของ 2 สิ่งนี้ คลุกเคล้าเข้าด้วยกันอย่างละมุนละไมด้วยความสามารถเฉพาะด้านของหนุ่มซินผู้ถนัดเรื่องการแต่งเพลง,ออกแบบ,วาดภาพ งานศิลป์

และหนุ่มนัท ผู้มีพรสวรรค์ ขยัน หมั่นเพียร อุสาหะทางด้านเสียงดนตรีที่จะทำให้ศิลปะบนตัวโน้ตแต่ละตัวของเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยความ Art ทางดนตรีที่นุ่มนวล พริ้วไหว ไพเราะ อบอวลสมกับแนวเพลงเมโทรอะคูสติกของ 2 หนุ่ม Singular เป็นที่สุด

พร้อมเซอร์ไพรส์เผยความลับด้วยศิลปินแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เป็นแรงบันดาลใจบนเส้นทางดนตรีของพวกเขาไปพร้อมๆกันบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่จะได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตตอนนี้กำลังมีการฝึกซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างหนักเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุดหวังว่าจะได้เจอทุกๆ คนในคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับ”

ด่วน!!!บัตรเริ่มจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 2,500/2,000/1,500/900 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 และติดตามความเคลื่อนไหวของ Singular ได้ที่นี่ และ www.facebook.com/singularband

ที่มา : www.thaiticketmajor.com วันที่ : 25 มกราคม 2555

Tags :

3,345อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ