ข่าวไอที » การสื่อสาร

เริ่มงานแล้ว Thailand Mobile Expo 2012 26-29 มกราคม 2555 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานแสดงมหกรรมทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซึ่งมีโปรโมชั่นที่หลากหลายจากค่ายแบรนด์ดัง พร้อมกับไม้เด็ดจากแต่ละค่ายแบรนด์ให้ได้สัมผัสและเป็นเจ้าของกัน

เริ่มต้นกันด้วย Samsung ที่เรียกได้ว่าวันแรกก็สร้างกระแสฮือฮากันมากมายกับการเปิดตัว Samsung Galaxy Tab 7.7 แท็บเล็ตที่มาพร้อมสุดยอดหน้าจอ Super AMOLED Plus ให้คุณสัมผัสกับความสมจริงของภาพ กับดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา นอกจากนั้นยังมีจุดเด่นสำคัญที่เหนือกว่าแท็บเล็ตอื่นๆ นั่นก็คือ ใช้รับสายโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องผ่านอุปกรณ์ใดๆ ตามด้วย Samsung Galaxy Note White Edition สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับปากกามหัศจรรย์ S-Pen ในโฉมใหม่สีขาวสวย ไม่ว่าจะจด ขีดเขียน ตัดต่อ ตกแต่ง หรือ วาดภาพ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทาง นักธุรกิจ หรือแม้แต่นักศึกษาที่ต้องเดินทางตลอดเวลา พลาดไม่ได้ถ้าคุณซื้อ Samsung Galaxy Note White Edition ภายในงาน คุณจะได้สิทธิการวาดรูป portrait แบบแจ่มๆ ฝีมือศิลปินผ่าน Samsung Galaxy Note อีกด้วย 

ถัดมากับ i-mobile ที่ยกขบวนทั้งสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ แท็บเล็ตและซิม 3G ที่เรียกได้ว่าทั้งความสามารถในราคาคุ้มเกินคุ้มจริงๆ อาทิ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ 2 ซิมการ์ด รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ 6 รุ่น คือ i-note S แท็บเล็ต แอนดรอยด์ 2 ซิม หน้าจอ 7 นิ้ว,i-mobile i697,i-mobile S501T,i-mobile S555B,i-mobile S334,i-mobile Seal มือถือกันน้ำลึกๆได้ถึง 1 เมตร นาน 30 นาที ตอกย้ำคุณภาพและะความคุ้มค่าพร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบ 

MOTOROLA เองก็ขอส่งโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงาน MOTOROLA ATRIX2 ในราคาสุดพิเศษสุดๆ 12,900 บาท ตามด้วย RAZR สุดยอดความบาง,Defy Plus สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งและ FIRE XT หน้าจอสัมผัส บางเบา เงาวับ ซื้อสินค้าที่เข้าร่วมรายการรับฟรีได้ในงานนี้เท่านั้น VOX Battery Bank และ16GB Micro SD Card 

จากนั้น Sony Erisson ก็มาอวดโฉม Xperia ที่เหมาะกับ Life Style งานนี้ยังแถมแบบจัดเต็มโดยเฉพาะ Xperia Active, Neo V, Arc S มาพร้อมความบันเทิงมากมาย

นอกจากนี้ยังมี Blackberry ที่ขอแจมด้วยการโชว์ตัวและวางจำหน่าย Blackberry Curve 9380 และ Curve 9360 สีขาว พร้อมลดราคาสมาร์ทโฟนอย่าง Play Book ลดกันในงานพร้อมกันทั้ง 3 รุ่น รับ The LXD Movie ฟรีทันทีเมื่อซื้อ Torch 9810, Torch 9860 มีสิทธิ์แลกซื้อ Play Book ได้ในราคา 9,900 บาท และ Curve 9300 ราคาเพียง 8,990 บาท

LG ขอยกขบวนสมาร์ทโฟนลดราคากันเพียบ อาทิ LG Optimus SOL, LG Optimus HUB, LG Optimus NET 2 ซิม ตามด้วยการเปิดตัวแบบอลังการของ Prada 3.0 ดีไซน์หรูหรา เบาบาง เมื่อซื้อ Prada 3.0 ลุ้นรับฟรี PRADA Bluetooth จำนวน 150 รางวัล เฉพาะในงานนี้เท่านั้น 

ทาง Nokia ก็ขอส่งความฮอตกับสมาร์ทโฟนสุดจี๊ดที่ขนกันมาให้เลือกจนลายตา ด้วยราคาที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหน นอกจากนี้ยังเผยโฉม Nokia Lumia 800 สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone ทรงประสิทธิภาพในการใช้งานสังคมออนไลน์และอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วและง่ายดาย ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 เท่านั้น

ส่วน Wellcom ก็ขอจัดเต็มกับโปรโมชั่นที่ขนกันมาอย่างไม่ยั้งด้วยฟังราคาสบายๆ ฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมเผยโฉม Wellcom PROUD Collection คอนเซ็ปต์ งาม หรู เฉียบ บางเบามีประกาย พร้อมสมาร์ทโฟนแอนดรอย์ดเซตใหม่ 6 รุ่น คือ A8, A9, A89, A90, A99, A100 ลดพิเศษสุดๆ 50% เลยเชียว

ปิดท้ายกันด้วย AIS, Dtac และTrue Move H ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก AIS, Dtac และTrue Move H ไม่ว่าจะเป็น iPhone 4S และ iPad 2 สุดฮอตเสิร์ฟให้เหล่าลูกค้าได้สัมผัสพร้อมจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครที่งานนี้จัดหนักทั้งลด ทั้งแจกกันอีกเพียบ