ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Truelife เปิดโครงการ Music Icon พื้นที่เล่นซนคนดนตรีให้คนรักเสียงดนตรีส่งคลิปร้องเพลงหรือเล่นดนตรีผู้ได้รับคะแนนนิยมสูงสุดขึ้นเวทีร่วมศิลปิน 25 Hours TrueAF8 และเดอะริชแมนทอยพร้อมแพคเกจทัวร์เกาหลี

ทรูไลฟ์ ย้ำความเป็นผู้นำด้าน ดิจิตอล มิวสิค คลังเพลงดิจิตอลใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมีเพลงมากกว่าสี่แสนเพลงภายใต้ทรูมิวสิค โดยผนึกความร่วมมือกับหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครจุดประกายฝันคนรุ่นใหม่เปิดโอกาสให้คนที่ชื่นชอบการร้องหรือเล่นดนตรีส่งคลิปวิดีโอมาโชว์ใน โครงการ Music Icon “คนรักดนตรีฟังทางนี้ ไม่ต้องร้องเก่ง หรือเล่นดนตรีขั้นเทพขอให้มีความฝันทางดนตรีที่อยากจะแบ่งปันให้คนคอเดียวกันได้ชื่นชม เตรียมให้พร้อมซ้อมมาให้ดี โอกาสแจ้งเกิดกำลังมาถึงคุณ” ผ่านโซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค เพื่อลุ้นคะแนนนิยมสูงสุดขึ้นเวทีโชว์ร่วมกับศิลปิน 25 Hours, TrueAF 8 และเดอะริชแมนทอย ทุกสัปดาห์ในงาน TrueMusic Arena ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครพร้อมรับเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-25 มีนาคม 2555

นางสาวกิรณา ชีวชื่น ผู้จัดการทั่วไป สายงานโมบายคอนเทนต์ บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า “ทรูไลฟ์ ผู้นำด้าน ดิจิตอล มิวสิค ร่วมกับหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครเปิดตัวโครงการ “Music Icon“ ด้วยแนวคิดที่ต้องการเปิดโอกาสให้คนรักเสียงดนตรีได้มีเวทีแสดงออก โดยมีอายุตั้งแต่ 15-35 ปี ไม่จำกัดเพศ ส่งผลงานผ่านคลิปวิดีโอทั้งแบบเดี่ยวบรรเลงหรือเป็นวงเลือกร้องเพลงเล่นดนตรีหรือแสดงออกที่เกี่ยวกับดนตรีได้อย่างอิสระตามความถนัดในสไตล์ของตนเองความยาวไม่ต่ำกว่า 60 วินาที มาที่นี่ ตั้งแต่วันนี้-25 มีนาคม 2555 โดยผลการตัดสินจะมาจากจำนวนการกด like แชร์และโหวตจากผู้ชมผ่านทางเว็บไซต์ http://tmusic.my เท่านั้น โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสด 20,000 บาท และแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ-เกาหลีจำนวน 2 ที่นั่ง ผู้ชนะรางวัลที่ 2 จะได้รับเงินสด 10,000 บาท ผู้ชนะรางวัลที่ 3 จะได้รับเงินสด 5,000 บาท โดยจะมีการจัดแคมเปญ Music Icon นี้ตลอดทั้งปี 2555 อีกด้วย

• รางวัลผู้ได้รับการกด like แชร์ และโหวตมากที่สุดประจำสัปดาห์ 1 คน หรือวงจะได้ออกรายการของ TrueMusic อาทิ รายการ Music Gang ทางช่องทรูวิชั่นส์ 67

• ผู้ที่ได้รับการโหวตมากที่สุดประจำเดือน 5 อันดับแรกในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมจะได้รับโอกาสขึ้นเวทีร่วมกับศิลปินศิลปิน 25 Hours TrueAF 8 @ TrueMusic Arena ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 

• รางวัลใหญ่สำหรับคลิปวิดีโอ 3 อันดับแรกที่ได้รับการกด like แชร์ และโหวตมากที่สุดจากเดือนที่ 1 และ เดือนที่ 2 จะได้รับรางวัลเงินสดและแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพ-เกาหลีและจะได้รับโอกาสขึ้นเวทีโชว์ร่วมกับศิลปิน เดอะริชแมนทอย @ TrueMusic Arena ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

นางสาวลักขณา คุณาวิชยานนท์ ผู้อำนวยการหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า “กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นภารกิจหนึ่งของหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ที่ต้องการเปิดพื้นที่เพื่อให้คนรุ่นใหม่ในสังคมได้มีเวทีแสดงออกถึงความสามารถ ซึ่งจะส่งผลดีต่อความคิดสร้างสรรค์ต่อวงการดนตรีในเมืองไทยอีกด้วย โดยทางหอหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครได้พิจารณาเห็นว่ากิจกรรมที่ทาง ทรู มิวสิค จัดขึ้นนี้เป็นโครงการที่ดีและสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ ให้มีการพัฒนา อารมณ์ จิตใจ และเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยให้การสนับสนุนพื้นที่จัด TrueMusic Arena ประจำทุกเดือนตลอดทั้งปี 2555  

กิจกรรมนี้จะเป็นสื่อกลางให้คนรุ่นใหม่ไทยทั้งชายหญิงได้มีพื้นที่แสดงความสามารถทางดนตรีทั้งไทยหรือสากลผ่านโลก Social Network ซึ่งเป็นโลกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่วันนี้ที่กล้าคิด กล้าแสดงออกเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น” นางสาวกิรณา กล่าวสรุป

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ “Music Icon พื้นที่เล่นซนคนดนตรี” สามารถโชว์ผลงานโดยการส่ง Clip VDO มาที่ http://tmusic.my  สอบถามเพิ่มเติม 02-900-9500 # 3

ที่มา : music.truelife.com วันที่ : 31 มกราคม 2555

อ่านเพิ่มเติม

4,503อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่