ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

DTAC เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่เสริมทัพแพ็กเกจ dtac Voice ให้ลูกค้าโทรฟรีเสาร์-อาทิตย์ เฉพาะเบอร์ดีแทคไม่จำกัดนาน 3 เดือน พร้อมรับโทรฟรีสูงสุด 200 นาทีและให้ลูกค้าร่วมลุ้นบัตร โดยสารสายการบินในประเทศรวม 1,000 รางวัล สร้างความน่าสนใจให้กับแพ็กเกจหลักพร้อมวางแผนปรับโปรโมนชั่ลงตลาดเป็นระยะๆ เพื่อคงความตื่นเต้นน่าสนใจ 

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า แพ็กเกจ dtac Voice เป็นแพ็กเกจที่ทำตลาดได้เป็นอย่างดีเพราะมีความเข้าใจง่าย ตรงกับการใช้งานของลูกค้าโดยมีค่าบริการให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสม ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วเราเห็นแนวโน้มในการทำตลาดต่อเนื่องด้วยการเพิ่มโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับลูกค้า คือเพิ่มประโยชน์ในการใช้งานให้มากขึ้นด้วยการเสนอโปรโมชั่นโทรฟรีในวันเสาร์-อาทิตย์แบบไม่จำกัดหาเบอร์ดีแทคพร้อมทั้งเพิ่มรางวัลลุ้นบินฟรีอีก 1,000 รางวัลให้กับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจในช่วงนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 

โดยในไตรมาสต่อๆ ไปดีแทคก็จะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจใหม่ๆ เข้ามาสร้างสีสันและดึงดูดใจลูกค้าอย่างสม่ำเสมอถือเป็นการขยายตลาดพร้อมทั้งตอบแทนลูกค้าไปด้วยในเวลาเดียวกัน ลูกค้าดีแทคสามารถรับฟรีโปรโมชั่นโทรฟรีเสาร์-อาทิตย์ไม่จำกัดเฉพาะเบอร์ดีแทคได้เมื่อเปิดหมายเลขและสมัครแพ็กเกจ dtac voice ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2555 

แพ็กเกจ dtac voice มีให้เลือกตามลักษณะการใช้งานตั้งแต่ใช้งานน้อยไปจนถึงใช้งานมาก เริ่มต้นที่เดือนละ 149 บาทถึงเดือนละ 1,199 บาทให้โทรทุกเครือข่ายนานสูงสุด 1,600 นาทีและรับนาทีโทรฟรีเพิ่ม 50-200 นาทีเมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac voice 299, dtac voice 499, dtac voice 799 และ dtac voice 1199 และเมื่อลูกค้าสมัครแพ็กเกจรายเดือนใดก็ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ทุกสาขารับสิทธิ์ลุ้นบินฟรีกับสายการบินในประเทศรวม 1,000 รางวัล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ดีแทคคอลล์เซ็นเตอร์ 1678 หรือที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ทุกสาขา