ข่าวไอที » การสื่อสาร

ลุ้นควงแขน 2 ศิลปิน บ่าววีและจินตรา พูนลาภ อาร์สยาม กิน เที่ยว ญี่ปุ่น ฟรี!!! สร้างสีสันเอาใจคนชอบโหลด สำหรับผู้ใช้บริการเอไอเอสโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน คาดเปิดใช้บริการ 2 เดือนแรกกระตุ้นยอดดาวน์โหลดให้กลับมาคึกคักได้อย่างแน่นอน 

นายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริการเสริม บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า ปัจจุบัน ลูกค้าที่ใช้บริการผ่านทางโทรศัพท์มือถือของเอไอเอสมีอยู่ 6 ล้านคนต่อเดือน และมากกว่า 40% ของผู้ใช้งานเลือกเสียงรอสายและดาวน์โหลดเพลงลูกทุ่ง ในปี 2011 ยอดดาวน์โหลดเพลงรอสายลูกทุ่งโตกว่า 15% จากการที่เรามองเห็นถึงการเติบโตของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในส่วนนี้ เอไอเอสต้องขอบคุณอาร์สยามในการให้ความร่วมมืออย่างดียิ่งกว่า 10 ปีที่ผ่านมาในการบุกตลาดใหม่ๆของวงการเพลงลูกทุ่ง ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้า เอไอเอสและอาร์สยามจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม “AIS ชวนโหลดเหินฟ้า อาร์สยามจัดให้” ขึ้น เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์พิเศษจากนักร้องคนพิเศษเพื่อลูกค้าคอลูกทุ่ง โดยเชื่อว่าสุดยอดซุปตาร์ลูกทุ่ง 2 ท่าน อย่าง บ่าววี และจินตหรา พูนลาภ จะมอบความสุขได้อย่างจัดเต็มอย่างแน่นอน ทั้งนี้การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ยังเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ที่จะสรรหาความหลากหลายของคอนเท้นต์เพื่อตอบสนองทุความต้องการ เพื่อการใช้ชีวิตในแบบคุณ

ทางด้านนายอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานดิจิตอล บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ในวงการเพลงลูกทุ่งที่ AIS จับมือค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส จัดแคมเปญพิเศษ AIS ชวนโหลดเหินฟ้า อาร์สยามจัดให้ กิน เที่ยว ญี่ปุ่น ฟรี!! มอบความพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS ที่สมัครแพ็คเกจเหมาหรือโหลดเพลงผ่าน *223 อาร์สยามจัดให้ หรือโหลดเพลงรอสาย ริงโทน เพลงเต็ม เอ็มวี จากค่ายอาร์สยามผ่านคอลลิ่งเมโลดี้ *789 ก็มีสิทธิ์ลุ้นควงแขน บ่าววี อาร์สยาม และ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ไปย้อนอดีตกับปราสาทโอซาก้า ชมภูเขาไฟฟูจิ นมัสการเจ้าแม่กวนอิม วัดอาซากุสะ และช้อปปิ้งย่านชินจูกุ ประเทศญี่ปุ่น ฟรี 5 วัน 3 คืน มูลค่า 55,000 บาท รวมจำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง) รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายนนี้ โดยประกาศรางวัล ครั้งแรกในวันที่  30 มี.ค. 55 และครั้งต่อไปในวันที่ 30 เม.ย. 55 หรือสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.rsiamonline.com 

ซึ่งอาร์เอส ในฐานะผู้นำธุรกิจดิจิตอลคอนเทนต์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เชื่อว่าบริการดังกล่าวจะสามารถสร้างความคึกคักให้กับวงการดาวน์โหลดอีกครั้งพร้อมกับขยายฐานผู้ใช้บริการให้เพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเรามั่นใจว่าบริการ *223 อาร์สยามจัดให้ จะเป็นช่องทางสำคัญในการนำเสนอผลงานเพลงลูกทุ่งไปสู่ผู้ฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกรวดเร็ว สามารถดาวน์โหลดได้ทุกที่ทุกเวลา เนื่องจากเราเป็นเจ้าของคลังเพลงขนาดใหญ่ที่สุด ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ผู้ฟังเพลงลูกทุ่งหลากหลายสไตล์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้ฟังในต่างจังหวัดได้เข้าถึงคอนเท้นต์เพลงลูกทุ่งระดับคุณภาพอย่างง่ายดายอีกด้วย คาดหลังจากเปิดตัวแคมเปญ AIS ชวนโหลดเหินฟ้า อาร์สยามจัดให้ กิน เที่ยว ญี่ปุ่น ฟรี!! ภายในระยะเวลา 2 เดือน จะมียอดผู้ลงทะเบียนใช้บริการ *223 อาร์สยามจัดให้ ประมาณ 2 แสนรายเลยทีเดียว