ข่าวไอที » การสื่อสาร

เอไอเอส ต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง โดยจับมือกับ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้นำทางด้านธุรกิจร้านอาหารและเบเกอรี่ มายาวนานกว่า 39 ปี จัดแคมเปญพิเศษ “Simply Summer” ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ไปอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูคลายร้อนด้วยส่วนลดสุดพิเศษ 15%

คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า “การเดินหน้าสร้างสรรค์สิทธิพิเศษ ในแกน Lifestyle โดยเฉพาะด้าน Dining เป็นสิทธิพิเศษ ที่มีลูกค้าเข้าร่วมมากกว่า 2 ล้านคน (unique mobile) หรือ มากกว่า 6 ล้านครั้ง (transaction) ในปีที่ผ่านมา โดยกลยุทธ์  ของเรา เน้นการเข้าร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่เป็นเบอร์ 1 และมีความพิเศษที่แตกต่างดังเช่น แคมเปญรับซัมเมอร์ Simply Summer นี้ เป็นอีกหนึ่งแคมเปญ ที่ทางเอไอเอสและ S&P ได้ต่อยอดความร่วมมือ หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากหลายๆแคมเปญ ที่ผ่านมา ซึ่งความพิเศษของแคมเปญ Simply Summer นี้ ทางลูกค้าเอไอเอสจะได้ลิ้มลองกับเมนูอาหารไทยคลายร้อน เพื่อสุขภาพที่ทาง S&P ขนมาเสิร์ฟมากมาย พร้อมรับส่วนลดทันที 15 %”

ส่วนคุณภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับแคมเปญเมนู Simply Summer นี้ ทาง S&P ได้ ดึงความโดดเด่นของเมนูอาหารไทย มาเอาใจคนรักสุขภาพ ให้ได้อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์ข้าว-กะเพราไก่-ส้มตำ เมนูที่ทางเราเลือกมาสาธิตให้ได้ชมกันในวันนี้ กับรสชาติจัดจ้านของส้มตำ รับประทานคู่กับเบอร์เกอร์ข้าว และกะเพราไก่ นอกจากนี้ยังมี ข้าวแช่ S&P ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ทำมาจากข้าวกล้องงอก และเครื่องเคียงต่างๆที่พิถีพิถันทุกๆ ขั้นตอนการทำ อาทิ กะปิทอด พริกหยอกสอดไส้ไก่ผสมเนื้อปู หมูฝอยทอดกรอบ แถมด้วยข้าวเหนียวมะม่วง สูตรเฉพาะจากทาง S&P กับความหอม อร่อย อย่างลงตัว รับรองต้องอร่อยถูกใจอย่างแน่นอน

ลูกค้าเอไอเอส สามารถอิ่มอร่อยกับเมนู Simply Summer โดยกดรับสิทธิ์ผ่านมือถือที่ร้าน S&P สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2555

รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/privilege