ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เรดบูล เอ็กซ์ตร้า ประกาศสนับสนุนการแข่งขันสุดยอดเกมของปี 2012 Point Blank Tournament 2012 by Red Bull Extra รวมการแข่งขัน 12 ทัวร์นาเมนท์ โดยแบ่งเป็น 2 ระดับ คือ Premiere Division สำหรับทีม E-Sport ระดับแนวหน้า ก้าวสู่การเป็นมืออาชีพ และ Star Division สำหรับทีมนักกีฬาดาวรุ่งและนักกีฬาหน้าใหม่ ชิงเงินรางวัลรวมทุกการแข่งขันกว่า 1,500,000 บาท


นายสานิต หวังวิชา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เรดบูล เอ็กซ์ตร้า กล่าวว่า ความร่วมมือในการสนับสนุนการแข่งขันเกม Point Blank ของปี 2011 ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จเป็น อย่างสูง มีผู้สนใจเข้าชมการแข่งขันมากมาย รวมทั้งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันกว่า 30,000 คน ซึ่งเป็นความสำเร็จและความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดดของวงการ E-Sport ในประเทศไทย และได้เล็งเห็นว่า เกม Point Blank มีจำนวนผู้เล่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดให้บริการจนถึงปัจจุบัน ครองความเป็นผู้นำตลาดเกม FPS และสุดยอดการแข่งขันเกมในรูปแบบกีฬา E-Sport ล่าสุด เรดบูลเอ็กซ์ตร้า ตัดสินใจเข้าสนับสนุนและร่วมจัดการแข่งขันเกม Point Blank เป็นปีที่สองติดต่อกัน ในรายการ Point Blank Tournament 2012 by Red Bull Extra โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับมาตรฐานนักกีฬา E-Sport หน้าใหม่ ก้าวขึ้นสู่ระดับโลกในอนาคต

Point Blank Tournament 2012 by Red Bull Extra มีการแข่งขันทั้งสิ้น 12 ทัวร์นาเมนท์ตลอดปี แบ่งระดับการแข่งขันเป็น 2 ระดับคือ
• Premiere Division – การแข่งขันสำหรับทีมระดับแถวหน้าของวงการ FPS ที่เตรียมก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ ชิงความเป็นสุดยอดทีม Point Blank E-Sport ระดับประเทศ
• Star Division – การแข่งขันสำหรับทีมดาวรุ่งอนาคตไกล สร้างโอกาสให้ทีมหน้าใหม่ทุกทีม มีประสบการณ์และเป็นรากฐานในการพัฒนาทีม เพื่อขยายวงการแข่งขันกีฬา E-Sport และเตรียมก้าวไปสู่ระดับมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

การแข่งขัน Point Blank Tournament 2012 by Red Bull Extra ชิงเงินรางวัลรวมทุกรายการกว่า 1,500,000 บาท เริ่มรับสมัครและแข่งขันในช่วงเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป แฟนกีฬา E-Sport เตรียมตัวพบการแข่งขันของทัวร์นาเมนท์ที่ยิ่งใหญ่และตื่นเต้นที่สุด ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pb.in.th และ www.pb.in.th/esport

ที่มา : www.redbullextra.com วันที่ : 6 มีนาคม 2555

อ่านเพิ่มเติม

7,591อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ