ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ทรูมูฟ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการประชุม Conexus Mobile Alliance ครั้งที่ 25 ซึ่งเป็นการประชุมของเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย รวม 10 ประเทศ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมในภูมิภาคและสร้างสรรค์บริการระหว่างประเทศ รวมถึงบริการโรมมิ่งระหว่างประเทศที่เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการในกลุ่มพันธมิตร โดยจัดขึ้นที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟ และทรูมูฟ เอช จะได้รับสิทธิประโยชน์จากความร่วมมือของกลุ่มพันธมิตร Conexus ได้แก่ บริการ Data Roaming Flat Rate ใช้ดาต้าได้ไม่อั้น ราคา 333 บาทต่อวัน ต่อเครือข่าย บริการส่ง SMS ในราคา 11 บาทต่อข้อความในทุกเครือข่าย และบริการโทรกลับหาคอลล์เซ็นเตอร์จากต่างประเทศฟรี นอกจากนี้ ลูกค้ากลุ่มธุรกิจ สามารถติดต่อขอรับซิมการ์ดใหม่ได้ฟรี เมื่อทำซิมการ์ดหายขณะอยู่ต่างประเทศได้ด้วย 

การประชุม Conexus Mobile Alliance ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลในเชิงลึก รวมถึงการกำหนดทิศทางความร่วมมือของกลุ่มสมาชิก เพื่อนำเสนอบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของตลาด มอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการในกลุ่มพันธมิตร โดยมี CEO ผู้บริหารระดับสูง และผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย เข้าร่วมประชุม รวม 11 บริษัท ได้แก่ บริษัท ฟาร์อีสต์โทน เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ไต้หวัน, บริษัท ฮัทชิสัน เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ (ฮ่องกง) จำกัด ฮ่องกง, บริษัท พีที อินโดแซท ทีบีเค ประเทศอินโดนีเซีย, บริษัท เคที คอร์เปอเรชั่น จำกัด ประเทศเกาหลีใต้, บริษัท เอ็นทีที โดโคโม อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น, บริษัท สมาร์ท คอมมิวนิเคชั่นส์ อิงค์ ประเทศฟิลิปปินส์, บริษัท สตาร์ฮับ โมบายล์ พีทีอี จำกัด ประเทศสิงคโปร์, บริษัท เอ็มทีเอ็นแอล ประเทศอินเดีย, บริษัท บีเอสเอ็นแอล ประเทศอินเดีย, บริษัท เวียดนาม เทเลคอมเซอร์วิส หรือวีนาโฟน ประเทศเวียดนาม และ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ประเทศไทย

ที่มา : www.truemove.com วันที่ : 21 มีนาคม 2555

อ่านเพิ่มเติม

4,020อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ