ข่าวไอที » การสื่อสาร

เปิดฉาก!! Commart Thailand 2012 เป็นที่เรียบร้อยกับมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทียิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่นอกจากจะมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์วางจำหน่ายแล้วยังมีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ขนมาประชันราคารับซัมเมอร์ จับตาอัลตร้าบุ๊คเทคโนโลยียุคผลัดใบเปิดตัวในงานหลายี่ห้อ รวมทั้งกิจกรรมการประมูลสินค้าไอที พิเศษสุด The New Pad ก็นำมาโชว์และการประมูลเครื่องแรกในเมืองไทย พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งงาน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเฮฮาตลอดทั้งงาน

นอกจากนี้ ผู้ให้บริการเครือข่ายทั้งหลายก็ได้ขนอุปกรณ์พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมาให้เลือกกันอย่างเต็มที่ เริ่มที่ AIS กับโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตแอร์การ์ดพร้อมการสั่งจองสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ทั้ง iPhone 4S, Blackberry Bold, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Tap 7.7, HTC, Motorola RAZR, LG Optimus 3D และ Sony Ericsson Xperia RAY ตามด้วย True move H และ Dtac ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษกับการสั่งจองสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตรุ่นล่าสุดและอินเตอร์เน็ตแอร์การ์ด

ซัมซุงผู้นำนวัตกรรมสินค้าไอที ปลุกตลาดไอทีช่วงซัมเมอร์ให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น นำด้วยทัพนวัตกรรมไอทีต้อนรับมหกรรม “คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2012” ชูผลิตภัณฑ์ไอทีรุ่นใหม่แบบครบไลน์ ทั้งพริ้นเตอร์ มอนิเตอร์ และโน้ตบุ๊ค แต้มสีสันให้วงการไอทีด้วยสุดยอดแคมเปญ “ซูเปอร์ เซอร์ไพรส์-โปรสุดคุ้ม สเปคสุดแรง” พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษเกินห้ามใจกับความคุ้มค่าสูงสุดและสิทธิอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัทคอมพิวเตอร์ชั้นนำของประเะทศไทยอย่าง ASUS นำ Intel N2600 Duo Core มาโชว์ตัวพร้อมลดราคาแบบสุดๆ รวมทั้งสินค้าไอทีหลากหลายรุ่น ทั้งโน้ตบุ๊กที่เน้นดีไซน์บางเฉียบ และสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัว หรือประสิทธิภาพสูงครอบคลุมการทำงานรวมทั้งสินค้ากลุ่มโอเพนแพลตฟอร์ม นำมาลดราคาพิเศษในงานพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

Toshiba ได้เปิดตัว Toshiba Satellite U840 อัลตร้าบุ๊กที่มีรูปทรงที่เบาบางมากยิ่งขึ้นนำมาอวดโฉมกันอย่างคับคั่งครั้งแรกในประเทศไทยเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิง ท่องอินเตอร์เน็ตมาพร้อมกับการประมวลผลที่รวดเร็ว พร้อมความสามารถในการเปิดใช้งานตลอดทั้งวัน

Kingston มอบโปรโมชั่นแรงสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นหน่วยความจำคิงส์ตัน HyperXSSD, HyperX และ Wi-Drive 32 GB ด้วยนวัตกรรมหน่วยความจำแบบไร้สายที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ รับชมการสาธิต Wi-Drive ที่มีความสามารถที่ดีเยี่ยมการทำงานที่รวดเร็วและมีความทนทาน รวมไปถึงไดรฟ์ USB และการ์ดหน่วยความจำความเร็วสูง พร้อมโปรโมชั่นแรงสุดขั้วและกิจกรรมมากมาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากคิงส์ตันพร้อมของรางวัลอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย

บานาน่า ไอที ได้เตรียมความพิเศษไว้มากมายเริ่มจากตัวการ์ตูนหุ่นยนต์ สุดน่ารัก แสนซน จากเรื่อง ดร.สลัมกับหนูน้อยอาราเล่ ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่มีเรื่องราวสนุกสนาน และเพื่อนๆร่วมก๊วนมากมาย  ด้วยบุคลิกของการ์ตูนที่สนุกสนาน บานาน่า ไอที จึงได้ซื้อลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ กับสินค้าแลกซื้อมากมาย อาทิ ซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับ Arale Memo Pad ฟรี หรือซื้อสินค้าครบ 25,000 บาท รับ Arale Shopping Bag ฟรี ทุกใบเสร็จของบานาน่า ไอที สามารถนำมาแลกซื้อเสื้อยืดลายอาราเล่ในราคาเพียง 250 บาท มีให้เลือก 6 ลาย แต่ถ้าใบเสร็จของคุณมีมูลค่า 10,000 บาท สามารถแลกซื้อเสื้อยืดอาราเล่ได้ในราคาเพียง 190 บาท และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ได้รับ SMS จากบานาน่า ไอที เพียงโชว์ SMS รับฟรี! ของพรีเมี่ยมบานาน่า ไอที 100 ท่านแรก/วัน ตลอดการจัดงาน

นอกจากโทรศัทพ์มือถือแล้วยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมายหลายยี่ห้อ ทั้งแบตเตอรี่คุณภาพจาก Generation-s,Vox และสินค้า IT อื่นๆ อีกมากมาย เจอกันได้ในงาน Commart Thailand 2012 ตั้งแต่วันที่ 22-25 มีนาคมนี้ เวลา 10.00-20.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์