ข่าวไอที » การสื่อสาร

เอไอเอสเปิดตัวหนังโฆษณาล่าสุดตอกย้ำ Benefit ของ “เครือข่ายคุณภาพ 3G” จากเอไอเอส กับ The World We See เรื่องราวการบันทึกความงดงาม ของหลากหลายแง่มุมการมีชีวิตอยู่ของเด็กสาวคนหนึ่ง โดยมีเทคโนโลยี 3G เป็นสะพาน ส่งต่อความงดงามผ่านโลก online

นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ อาวุโส ส่วนงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “นอกเหนือจากการส่งมอบบริการผ่านเครือข่ายคุณภาพที่มีการพัฒนาต่อเนื่องแล้ว เรายังต้องการสื่อถึงประโยชน์ที่เกิดจากเทคโนโลยีอย่าง 3G ที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกใช้เป็นสื่อเชื่อมต่อ บอกเล่าความสวยงามตามสไตล์ชีวิตในแบบคุณอีกด้วย โดยในช่วงที่ผ่านมาเอไอเอสสื่อสาร Benefit จากบริการของเอไอเอสผ่านผู้บริโภค 15 สไตล์ ส่วนแคมเปญครั้งนี้เอไอเอสเลือกที่จะเล่าเรื่องในลักษณะของการสร้างแรงบันดาลใจผ่านมุมมองของเด็กสาวที่แม้ร่างกายจะไม่แข็งแรง แต่สามารถบอกเล่าความงดงามของการมีชีวิตอยู่ผ่าน Diary Online Blog ให้โลกได้รับรู้ผ่านเครือข่ายคุณภาพ AIS 3G อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว”

ภาพยนตร์โฆษณา ชุด The World We See เป็นผลงานสร้างสรรค์จาก บ. แม็ทช์บ็อกซ์ จำกัด เริ่ม on air แล้วตั้งแต่วันนี้  หรือ สัมผัสแรงบันดาลใจเล็กๆที่ยิ่งใหญ่นี้ได้ทางwww.ais.co.th/3G