ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

นวัตกรรมล่าสุดจาก GeIL ที่ได้รับการออกแบบและดีไซน์ร่วมกันระหว่าง GeIL และ Neolution Technology ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการผลิต และความสมดุลแห่งดีไซน์ ต้อนรับความร้อoแรงแห่งปีมังกร จึงออกมาเป็น GeIL แรมอึดตายยาก ทน อึด แร๊งส์....แรม GeIL ซีรีย์ใหม่...หัวใจมังกร DRAGON Series Exclusive Model by NEOLUTION

พบ 8 คุณสมบัติสุดแกร่งจาก แรม GeIL ซีรีย์ใหม่...หัวใจมังกร DRAGON Series Exclusive Model by NEOLUTION  ที่มาพร้อมกับความทน อึด แร๊งส์

  1. ใช้เทคโนโลยีใหม่ Black PCB 8 Layer หมายถึงมีลายวงจร ซ้อนกันอยู่ถึง 8 ชั้น (มากกว่าแรมทั่วไปที่มีเพียง 6ชั้น)
  2. การมี PCB Layer มากขึ้นหมายความว่า Circuit และอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์สามารถมีพื้นที่มากขึ้นไม่เบียดชิดกันส่งผลให้ความร้อนสะสมน้อยลง
  3. มีลวดลาย มังกรทอง อยู่บนแผงวงจร และมีไฟ LED สีแดงอยู่ที่หัวมังกรทั้งซ้ายและขวา สวยงาม มีชีวิตชีวา
  4. RAM ทุกตัวผ่านการทดสอบด้วยเทคโนโลยี DBT Die Hard Burn-In อบด้วยอุณหภูมิความร้อน 70 องศา
  5. ตามปกติอุปกรณ์บน Main board จะไม่ทำงานที่ความร้อนเกิน 55 องศา ด้วยเทคโนโลยี DBT ทำให้มั่นใจได้ว่าแม้อุณหภูมิสูงถึง 70 องศา RAM GeIL ยังทำงานได้ดี
  6. เหมาะกับประเทศในเมืองร้อนอย่างประเทศไทยแน่นอน แม้ว่าระบบระบายความร้อนใน PC CASE จะเป็นเช่นไร RAM GeIL จะทำงานได้เป็นอย่างดี 
  7. RAM Dragon Series นี้ เป็นรุ่นที่ ออกแบบด้านระบายความร้อนจึงไม่จำเป็นต้องมี Heat sink และทำงานที่กระแสไฟฟ้าเพียง 1.5 Volt
  8. รับประกัน Life Time โดย Neolution Technology ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้งแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

หาซื้อแรม GeIL ซีรีย์ใหม่...หัวใจมังกร DRAGON Series Exclusive Model by NEOLUTION ได้แล้วตามร้านค้า IT ชั้นนำ เอกสิทธิ์พิเศษแบบนี้เฉพาะที่  NEOLUTION เท่านั้น

ที่มา : neolutiongroup.com วันที่ : 27 มีนาคม 2555

Tags :

4,497อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ