ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้ NOSTRA ได้ปล่อยตัว NOSTRA Map Application Version 2.0 แอพพลิเคชั่นแผนที่บนมือถือ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่มความสามารถและปรับปรุงฟังก์ชั่นการใช้งานให้สะดวกและตรงใจผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

 

โดยใน Version ใหม่นี้มีคุณสมบัติและฟังชั่นที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นตอบรับทุกไลฟ์ไตล์ได้เป็นอย่างดี ในตอนนี้ไม่ว่าเราจะไปไหนมาไหน ทำกิจกรรมต่างๆที่ไหนหรือไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ ต่างก็มีเทคโนโลยีที่นำเข้ามาใช้เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และในการเดินทางก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกันเพราะในการเดินทางเราต่างต้องรู้เส้นทางที่แม่นยำเพื่อให้เดินทางถึงจุดหมายอย่างเร็วที่สุด

วันนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ Appแผนที่บนมือถือ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่สามารถตอบรับการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณเลือกใช้ฟังชั่นที่คุณต้องการก็สามารถนำพาให้คุณไปถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็วทันใจ ใน NOSTRA Map Application Version 2.0 มีฟังชั่นใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย เช่น ในตอนนี้เราสามารถหมุนแผนที่ได้ 360 องศาด้วยสองนิ้วของเราเอง, แสดงและสามารถล็อคตำแหน่งปัจจุบันของคุณแม้ขณะคุณเคลื่อนที่อยู่ สามารถค้นหาสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้ตัวคุณและเลือกค้นหาตามหมวดหมู่สำคัญได้ ที่สำคัญในเวอร์ชั่นใหม่นี้ยังได้เพิ่มเมนูข่าวสารเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ติมตามข่าวสารพิเศษจาก NOSTRA อยู่เสมอ

 

คุณสมบัติในเวอร์ชั่นใหม่นี้ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ คุณสามารถใช้งานฟังชั่นเพิ่มเติมได้อีกมากมายเพียงแค่คุณดาวน์โหลด Update โปรแกรม NOSTRA Map App Version ใหม่นี้ โดยสามารถดาวน์โหลดใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ android ดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี และ Register เพื่อใช้งานฟังก์ชั่นใหม่บน NOSTRA Map Application Version 2.0 ล่าสุดได้ทันที

ส่วนใครอยากติดตามข่าวสารของ NOSTRA Map สามารถติดตามได้ที่ http://www.nostramap.com และ https://www.facebook.com/NOSTRAMap

ที่มา : www.nostramap.com วันที่ : 15 มีนาคม 2556

อ่านเพิ่มเติม

5,074อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ