แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 11 พฤศจิกายน 2556
บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าแสดงศักยภาพในโครงการ “บี อะเมซิ่ง” (Be Amazing) ณ ศูนย์การค้าพรอมมานาด้า จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 7 - 17 พฤศจิกายน 2556 โดยยกขบวนเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แห่งอนาคตมาจัดแสดง โดยแบ่งพื้นที่เป็น 2 โซนหลัก ได้แก่ เทคโนโลยีโซน และ แท็บเล็ตโซน ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานได้ด้วยตัวเอง เช่น การสั่งงานคอมพิวเตอร์ด้วยท่าทางและเสียง (Perceptual Computing) การสาธิตการตัดต่อวิดีโอด้วยเทคนิคกรีนสกรีน (Green Screen) มาแสดงให้ผู้สนใจได้ชมและเรียนรู้ถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย
นอกจากนี้ยังมีการนำแท็บเล็ตที่เหมาะกับการใช้งาน ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการศึกษา หรือการใช้งานเพื่อการสร้างสรรค์ผลงานด้านกราฟฟิก หรืองานเอกสารมาให้ได้ลองใช้งาน โดยผู้ที่ซื้อคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตเครื่องใหม่ที่ใช้ซีพียูของอินเทล ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2556 ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูมเมอร์ เอ็กซ์ จำนวน 10 คัน หรือ อินเทล® อินไซด์® แท็บเล็ต จำนวน 100 เครื่องอีกด้วย โดยสามารถตรวจสอบรุ่นและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://thailand.intel.com/promo
นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โครงการ “บี อะเมซิ่ง” ได้รับความสนใจจากประชาชนในจังหวัดกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี โดยมียอดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากโครงการนี้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากการจัดกิจกรรมการโร้ดโชว์อย่างเข้มข้นตามสถาบันการศึกษาและสหกรณ์ รวมถึงการจัดงานนิทรรศการทางเทคโนโลยี (PC Fair) และการจัดโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้ามากมายใน 27 จังหวัด เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนและนักศึกษาในจังหวัดต่างๆ ได้มีโอกาสสัมผัสเทคโนโลยีใหม่จากอินเทล และได้ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ที่จะได้รับจากเทคโนโลยีเพื่อนำมาต่อยอดทางการศึกษาและการยกระดับคุณภาพชีวิต และมีโอกาสได้ทดลองใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ ด้วยตัวเอง
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.thailand.intel.com วันที่ : 11 พฤศจิกายน 2556
Shopee 7.15 Mid Month Sale ช้อปกลางเดือน ลดแรงครึ่งราคา! แจกโค้ดลดสูงสุด 3,000 บาท พร้อมโปรส่งฟรี...
Nothing Headphone (1) หูฟังครอบหูรุ่นแรกจาก Nothing จัดเต็มระบบเสียง และการตัดเสียงรบกวน
Xiaomi Watch S4 41mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เล็กเหมาะกับผุ้หญิง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยชิป Xring T1
รีวิว ASUS V440 All-in-One PC ตั้งโต๊ะแบบมินิมอลที่ใช้จริงแล้วประทับใจ
รีวิว HUAWEI FreeBuds 6 นิยามใหม่ของหูฟัง Open-Fit เสียงระดับไฮเอนด์ พร้อมที่สุดแห่งการตัดเสียงรบกวน
LG xboom Grab และ xboom Bounce ลำโพงพกพาสุดล้ำที่มาพร้อม AI และเสียงซิกเนเจอร์จาก will.i.am
Xiaomi MIX Flip 2 ฟลิปโฟนรุ่น 2 กล้อง LEICA เพิ่มเติมด้วยสเปค Snapdragon 8 Elite
JBL Tune Beam 2 มาแล้ว หูฟัง TWS เบสแน่น ANC เจ๋ง แบตฯ อึด ที่คนรักเสียงเบสต้องลอง
Xiaomi Smart Band 10 จอใหญ่เต็มตา อัปเกรดติดตามการนอนหลับ แบตฯ อึด 21 วัน
หลุดสเปค Nothing Headphone (1) ก่อนเปิดตัว แบตอึด 80 ชม. จูนเสียงโดย KEF
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh
พรีวิว Samsung Galaxy Z Fold7 กางความล้ำที่บางและเบาที่สุดของ Galaxy Z21 ชั่วโมงที่แล้ว