ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ในปัจจุบันด้วยไลฟ์สไตล์คนกรุง ที่เห็นว่าเวลาทุกวินาทีนั้นมีค่า และจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถทำงานได้ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ในของประเทศไทย หรือประเทศใดบนโลกนี้ หรือจะพูดอีกนัยหนึ่งว่าคุณสามารถมีออฟฟิศที่ติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้น True ขอเชิญร่วมงาน ITU TELECOM WORLD 2013 ซึ่งภายในงานทางทรูได้จัดบูธ ภายใต้คอนเซ็บป์ True Work style on the Cloud เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ ที่ต่อไปในอนาคตจะไม่ต้องทำงานในออฟฟิศอีกต่อไป เหมาะมากสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ เจ้าของธุรกิจ SME ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดเล็ก ที่คุณจะเข้าใจถึงการทำงานแบบ Work style on Cloud ผ่านบริการ True Cloud Service ซึ่งเป็นการให้บริการเซิฟเวอร์ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการและสามารถเลือกใช้บริการต่างๆได้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

โดยเชื่อมต่อผ่านบริการจาก TrueMove H และ True Internet โดยภายในงานยังพบโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • โซน Work Style Zone พบกับการจำลองห้องออฟฟิศที่ผสมผสานทั้งดีไซน์และรูปแบบการทำงานอย่างลงตัว พร้อมกับการสาธิตบริการ iService พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Internet Solutions ที่จะมาช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น
  • โซน Urban Cloud Zone พื้นที่สวนสีเขียวที่เชื่อมโยงระหว่างเทคโนโลยี Cloud Interactive กับธรรมชาติได้อย่างลงตัว
  • โซน Lifestyle Zone พื้นที่ผ่อนคลายที่จะทำให้คุณได้สนุกและเรียนรู้ไปกับ Content สุดล้ำจาก TrueVisions พร้อมทั้งยังไม่พลาดกับทุกการติดต่อกับบริการ International Services ไม่ว่าจะเป็น ทรู006, NetTalk หรือ International Roaming ที่จะทำให้คุณสามารถติดต่อกับบุคคลปลายทางได้เพียงแค่นิ้วสัมผัส เพียงเท่านี้ชีวิตการทำงานของคุณทั้งในและต่างประเทศของคุณก็จะไม่ใช่เรื่องที่ลำบากอีกต่อไป
  • โซนสุดท้าย True Coffee Cloud Zone มุมสำหรับพูดคุยธุรกิจที่เราเสริฟพร้อมเครื่องดี่มร้อนและเย็นหลากหลายเมนูจาก TrueCoffee ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ที่จะมอบให้กับทุกท่านที่เข้ามาพูดคุยปรึกษากับทีมผู้เชี่ยวชาญจากทรู

แล้วมาพบกันบูธทรูภายในงาน ITU TELECOM WORLD 2013 ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2556 ณ ชาเรนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็คเมืองทองธานี

ที่มา : www.truemove-h.com วันที่ : 18 พฤศจิกายน 2556

อ่านเพิ่มเติม

1,734อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ