ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีรูปภาพและวีดีโอคอนเซ็ปท์เกี่ยวกับ iPhone 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Apple ออกมาให้ได้เห็นกันมากมาย ล่าสุดทางสื่อต่างประเทศก็ได้เผยภาพของ iPhone 6 ภาพใหม่อีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพตัวม็อคอัพของ iPhone 6 ที่คาดว่าน่าจะเป็นตัวม็อคอัพที่ใกล้เคียงความจริงที่สุด ณ ตอนนี้ออกมาให้ได้ชมกัน

ภาพ Mockup iPhone 6 สีขาว (หน้า-หลัง)

จากภาพตัวม็อคอัพดังกล่าว iPhone 6 จะมีดีไซน์ตัวเครื่องคล้าย HTC One M8 ของ HTC ซึ่งตัวเครื่องจะผลิตจากอลูมิเนียมทั้งหมด และมีดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกของตัวเครื่องเป็นแบบโค้งมนเหมือน iPod Touch Gen 5 มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว

ภาพ Mockup iPhone 6 ด้านหลังเครื่อง (เครื่องสีดำ)

นอกจากนี้ยังมีการย้ายปุ่ม Power (ปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง) ลงมาที่ด้านข้าง (จากเดิมอยู่ด้านบน) เพื่อสามารถกดใช้งานได้สะดวกกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น บริเวณด้านหลังของตัวเครื่องจะมีเลนส์กล้องที่ถูกดีไซน์ใหม่ให้นูนออกมาจากตัวเครื่องมากขึ้นจากเดิม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรับแสงให้มากขึ้น ด้านฝาหลังมีการเพิ่มเส้นสายตามสีของตัวเครื่องเข้ามาให้ดูลงตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ยังคงเป็นเพียงภาพตัวเครื่องม็อคอัพเท่านั้น สุดท้ายแล้ว iPhone 6 ตัวจริงจะออกมามีหน้าตาเป็นอย่างไรนั้น เราคงต้องติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจาก Apple อีกครั้ง

ที่มา : 9to5mac.com วันที่ : 6 พฤษภาคม 2557

7,295อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ