ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปกป้องความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ตามบ้านรุ่นล่าสุด Kaspersky Internet Security 2015 (KIS 2015) และ Kaspersky Anti-Virus 2015 (KAV 2015) ออกแบบให้ปกป้องผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการวินโดวส์จากภัยคุกคามทั้งหมด เพื่อการท่องโลกออนไลน์ที่สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน ภัยคุกคามออนไลน์มีความซับซ้อนและเพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ทุกๆ วันจะมีตัวอย่างมัลแวร์ร้ายเกิดใหม่กว่า 315,000 ตัว สิ่งที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตกังวลมากที่สุด คือเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลตัวตน ข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลทางการเงิน และความปลอดภัยของลูกหลานในครอบครัว จึงไว้วางใจให้ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยช่วยปกป้องจากภัยไซเบอร์

“อาชญากรไซเบอร์พุ่งเป้าที่โซเชียลมีเดีย บัญชีธนาคารออนไลน์ พาสเวิร์ด และข้อมูลส่วนบุคคลอย่างต่อเนื่อง” นางสาวเอลลิส ชุง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว “Kaspersky Internet Security 2015 หรือ KIS 2015 เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้บริโภคที่ดีที่สุดของเรา รวบรวมทุกฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับการปกป้องชีวิตแบบดิจิตอล ขณะเดียวกันยังทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย”

โซลูชั่น Kaspersky Internet Security 2015 นำเสนอสุดยอดการปกป้องผู้ใช้ตามบ้านจากภัยคุกคามทุกรูปแบบ รวมถึงภัยร้ายที่มีความซับซัอนที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจว่าจะปลอดภัยขณะทำงาน ทำธุรกรรมออนไลน์ ช็อปปิ้งออนไลน์ ใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ก และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ของแคสเปอร์สกี้ แลป อาทิ Webcam Protection ป้องกันการสอดส่องผ่านเว็บแคม, System Watcher เฝ้าระวังระบบ และ Wi-Fi Security Notification แจ้งเตือนเครือข่ายไร้สายไม่ปลอดภัย ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางการเงิน โดยยังสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้าแม้ใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างเต็มที่

“สำหรับอาชญากรไซเบอร์แล้ว บริการ Wi-Fi สาธารณะสามารถใช้เป็นเครื่องมือดักจับข้อมูลของผู้ใช้อย่างไอดีและพาสเวิร์ด แต่โซลูชั่น KIS 2015 สามารถเป็นปราการด่านแรกเพื่อสกัดกั้นการโจมตีคนไทย โมดูล Wi-Fi Security จะแจ้งเตือนภัยคุกคามหรือเหตุการณ์น่าสงสัยจากเครือข่าย Wi-Fi ที่ผู้ใช้กำลังเชื่อมต่ออยู่” นายจิมมี่ ฟง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการขาย แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเตือน

นอกจากนี้ โซลูชั่นสำหรับปี 2015 นี้ ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีก อาทิ Cost-Aware Networking ที่ลดปริมาณข้อมูลที่โปรดักส์ต้องสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ต, โมดูล Anti-Phishing ที่ช่วยผู้ใช้เลี่ยงการหลงเป็นเหยื่อเว็บเพจอันตรายนั้นมีการปรับปรุงเพิ่มเติมฟีเจอร์เข้าไปในเทคโนโลยีวิเคราะห์เว็บไซต์ ลิงก์ ข้อความ และภาพ ช่วยให้ตรวจจับเว็บไซต์ปลอมได้เร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น เป็นต้น

ที่มา : www.thaikaspersky.com วันที่ : 24 กันยายน 2557

ไฮไลท์ข่าวเด่น

1,661อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ