ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

“ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอนจินระดับโลกจากประเทศจีน ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือ เปิดตัว “Baidu Antivirus 2015” โปรแกรมป้องกันไวรัสเวอร์ชั่นล่าสุด นำเสนอการป้องกันด้วยระบบคลาวด์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองของการตรวจสอบระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์ แถมยังใช้แรมน้อยลงกว่าเดิมเป็นอย่างมาก


คุณสมบัติเพิ่มเติมที่โดดเด่นชอง Baidu Antivirus 2015 ประกอบด้วย เครื่องมือคลาวด์ขั้นสูง จะตรวจสอบไฟล์ที่น่าสงสัยกับฐานข้อมูลไวรัสบนระบบคลาวด์ เพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับการป้องกันจากภัยคุกคามล่าสุด สำหรับ ระบบป้องกันโฆษณา สามารถปรับแต่ง ช่วยป้องกันไม่ให้โฆษณามารบกวนคุณ ส่วน เครื่องมือซ่อมแซมระบบ เป็นการช่วยซ่อมแซมระบบที่ได้รับความเสียหายจากไวรัสได้อย่างรวดเร็ว และสุดท้าย ตัวติดตั้ง จะมีขนาดเล็กลงถึง 25 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้ดาวน์โหลดและติดตั้งได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ทั้งนี้ Baidu Antivirus 2015 ยังนำเสนอความปลอดภัยโปรแอ๊คทีฟแบบเรียลไทม์ถึง 5 ชั้น ประกอบด้วย การป้องกันระบบเชิงรุก, หน้าเว็บเพจ, อุปกรณ์ USB, การดาวน์โหลด และระบบตรวจเช็คไวรัสบนระบบคลาวด์ เพื่อลดขั้นตอนในการที่ต้องคอยอัพเดทฐานข้อมูลไวรัส และได้รับรางวัล Advanced+ จาก AV-Comparatives ด้วยคะแนนทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันเป็น 1 ใน 20 แบรนด์ดังของแอนตี้ไวรัสในตลาดโลก ว่ามีการใช้ทรัพยากรน้อยที่สุด รวมทั้งได้รับรางวัล Checkmark Certificate จาก West Coast Labs ประเทศอังกฤษ และ รางวัล OPSWAT จาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

โปรแกรม Baidu Antivirus 2015 เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสฟรี! ที่ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกรายปีหรือเสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://antivirus.baidu.com

ที่มา : antivirus.baidu.com วันที่ : 18 พฤศจิกายน 2557

ไฮไลท์ข่าวเด่น

1,911อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ