ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีเซาธ์อีสต์ เอเชีย (TWDC SEA) จัดทำปฎิทินเจ้าหญิงดิสนีย์สุดคลาสสิค ต้อนรับปีพ.ศ. 2558 ด้วยการเฟ้นหาสุดยอดเซเลบริตี้ 9 คน และนางแบบ 3 คนดังทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้แปลงโฉมกลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ทั้ง 12 ตัวละคร ซึ่งภาพถ่ายทั้งหมดได้ถูกถ่ายทอดผ่านตากล้องชื่อดัง ฝีมือดีจากประเทศไทย อย่าง มร. ไมเคิล เชวาส

ในครั้งนี้ดิสนีย์ได้นำเอาตัวละครที่ทุกคนคุ้นเคยกลับมาสร้างสรรค์ใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคตามแบบฉบับของเจ้าหญิงดิสนีย์โดยเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้รับการคัดเลือกจากประเทศไทย ได้แก่ พราว-เบสท์ (วงโอลีฟส์) แก้ม (เดอะ สตาร์) และวาวา (ดิ อาร์ติสต์)

ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังจากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ที่ได้ถ่ายทอดและเนรมิตให้เหล่าตัวละครเอกตัวละครที่สร้างความเชื่อมั่นในตนเองให้กับเด็กผู้หญิงมาแล้วทั่วโลกให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง

โดยตำนานของเจ้าหญิงดิสนีย์ต่างนำเสนอเรื่องราวที่น่าประทับใจสืบต่อกันมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นแต่ละตัวละครต่างมีบุคลิกด้านดีที่โดดเด่นเช่น มีความเมตตา เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ซื่อสัตย์ และกล้าหาญ ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ