ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Razer ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมรุ่นใหม่ ตอนนี้ Razer Blade ขนาด 14 นิ้ว เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่ บางเบาที่สุดในโลก ยังอัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์ตัวล่าสุดจาก Intel และ NVIDIA มีหน่วยความจำเพิ่มขึ้นและจอแสดงผล QHD+ ที่ดีที่สุด

Razer Blade รุ่นใหม่มาพร้อมกับ NVIDIA GeForce GTX 970M (3GB GDDR5 VRAM) รุ่นล่าสุดและเทคโนโลยีแผงจอแสดงผล IGZO (Indium Gallium Zinc Oxide) อันทันสมัยที่มอบภาพระดับคุณภาพและสีสันเหนือชั้นสุดยอดแล็ปท็อปแบบพกพารุ่นนี้ประกอบด้วยความเร็ว 16GB หน่วยความจำ 1600MHz DDR3L และมีที่เก็บข้อมูลแบบโซลิดสเตตที่เลือกความจุได้มากถึง 512GB เนื่องจากมีความเร็วมากกว่าฮาร์ดไดรฟ์แล็ปท็อปทั่วไปถึงสี่เท่าทำให้การเริ่มต้นระบบเร็วขึ้นและเริ่มเล่นเกมได้เร็วกว่าเดิม

NVIDIA GeForce GTX 970M กับ 3GB VRAM ได้รับการสนับสนุนโดยสถาปัตยกรรม NVIDIA Maxwell รุ่นใหม่ ซึ่งมอบประสิทธิภาพมากขึ้น เทคโนโลยีกราฟิกเหนือชั้นและการจัดการ พลังงานที่เพิ่มขึ้น ด้วยเทคโนโลยี NVIDIA Optimus ทำให้ Razer Blade เปลี่ยนระหว่างกราฟิก NVIDIA และ Intel HD Graphics 4600 โดยอัตโนมัติได้อย่างไหลลื่นบนแบล็คกราวด์ และยังพัฒนาประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ด้วย

โปรเซสเซอร์ Intel Core i7-4720HQ ซึ่งแต่เดิมพบได้ในแล็ปท็อปที่มีขนาดใหญ่จะมอบพลังประมวลผลของแล็ปท็อป Razer Blade ระดับควอดคอร์และความเร็วแบบเทอร์โบบูสต์โดยเพิ่มความเร็วแกนประมวลผลที่ใช้งานอยู่แบบอัตโนมัติมากถึง 3.6GHz เทคโนโลยี Hyper-Threading จะมอบการประมวลผลเสมือนจริง 8 ตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม


คุณ Min-Liang Tan ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Razer กล่าวว่า "ตอนที่เราเปิดตัว Razer Blade ในปี 2013 เราได้ตั้งเกณฑ์มาตรฐานสำหรับแล็ปท็อปเล่นเกม และบริษัทอื่นๆได้ทำดำเนินรอยตามเรา เรายังคงรับฟังในสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการ และ Razer Blade ตัวใหม่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของแล็ปท็อปเล่นเกม”

ประสิทธิภาพการทำงานของ Razer Blade ขับเคลื่อนด้วยหลักการทางวิศวกรรมเกี่ยวกับความร้อนเฉพาะที่ วิศวกรด้านความร้อนของ Razer ออกแบบ Blade ให้ระบายความร้อนออกจากพื้นผิวสัมผัสหลัก ส่งไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่สามารถลดความร้อนได้อย่างรวดเร็วและไม่อาจสัมผัสได้โดยทั่วไป การออกแบบที่ว่านี้ช่วยให้ Blade มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในแล็ปท็อปที่บางกว่าเหรียญ

CNC แชสซีอลูมิเนียมที่อยู่ใน Razer Blade ประกอบไปด้วยแทร็คแพดที่ออกมาให้สามารถปรับแต่งได้เองและคีย์บอร์ดเล่นเกมแบบเรืองแสงที่สามารถกดพร้อมกันได้หลายปุ่มในคราวเดียวกัน รวมถึงปุ่มแบบตั้งโปรแกรมได้ที่สนับสนุนโดยซอฟต์แวร์ Synapse 2.0 อันทันสมัยของ Razer

Razer Blade ขนาด 14 นิ้วยังประกอบด้วยไดร์ฟแบบต่อเนื่องของ Razer เพื่อออกแบบสุดยอดแล็ปท็อปเล่นเกมระดับโลกสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพเหนือชั้นแบบสุดขั้ว รูปลักษณ์สุดบางเฉียบและหน้าจอความละเอียดสูงสุดสำหรับเล่นเกมทุกที่ทุกเวลา Razer Blade พร้อมให้สั่งซื้อทางออนไลน์จาก Razer Store หรือ Microsoft Stores และจะวางจำหน่ายใน Microsoft Stores ที่กำหนดในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ www.razerzone.com/blade

ที่มา : www.razerzone.com วันที่ : 4 กุมภาพันธ์ 2558

2,751อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ