ข่าวเทคโนโลยี » แก็ดเจ็ต

ชาวเชียงใหม่ฟินไปพร้อมกันกับเกมลูกหนังคู่หยุดโลกที่ ซีทีเอช จัดให้แฟนฟุตบอลชาวเหนือได้ชมเชียร์ ลุ้นในกิจกรรม “CTH Beyond The Games” อย่างต่อเนื่อง กับความเร้าใจของสองทีมลิเวอร์พูล ปะทะ แมนฯยู ที่มีแฟนบอลชาวไทยตั้งตาคอยเชียร์ใน “ศึกวันแดงเดือด” ที่ให้แฟนชาวเหนือมาเชียร์ร่วมกันบนจอยักษ์ หน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล จ.เชียงใหม่ ที่ผ่านมา


โดยบรรยากาศในงาน ณ ลานกิจกรรมหน้าห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงบ่ายเมื่อเหล่าแฟนบอลของสองทีมยักษ์ทยอยเดินทางมาลงทะเบียน เพื่อร่วมกิจกรรมสนุกๆ ให้ขนของรางวัลกลับบ้านไปแบบเต็มเต็มมือ แถมยังมีสาวๆ BPL Girls มาคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ แบบนี้หนุ่มชาวเหนือมีแรงฮึดโชว์ลีลาคว้ารางวัลไปเพียบ

งานนี้หนุ่มเอ็ม-อรรถพล ยังมาโชว์มินิคอนเสิร์ตเพื่อสร้างความคึกคักก่อน จะเริ่มเกมการแข่งขันในศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล และปีศาจแดง แมนฯ ยู โดยมีแจ็กกี้-อดิสรณ์ และ บ.บู๋ ที่ช่วยบรรยายให้เกมการแข่งขันกันแบบสดๆ ติดขอบจอยักษ์ จนจบการแข่งขัน ทำเอาแฟนบอลของทั้งสองทีมได้เชียร์จนสุดพลัง

เรียกว่าพอจบเกมต่างแฟนบอลชาวเหนือต่างพากันกลับบ้านไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ และกิจกรรม “CTH Beyond The Games” จะยังมีความสนุกสนานอย่างต่อเนื่องให้แฟนบอล ได้ร่วมสนุกในครั้งต่อไปแต่จะเป็นที่ไหนต้องติดตาม งานนี้ ซีทีเอช การันตีความมันส์เช่นเคย

RELATED TO: