ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ออฟพีค กรุ๊ป (Offpeak Group) บุกตลาดไทย จัดตั้งบริษัท ออฟพีค (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ www.offpeak.co.th มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ ตามเป้าหมายของ ออฟพีค กรุ๊ป (Offpeak Group) ที่ต้องการขยายความสำเร็จสู่ภูมิภาคเอเชีย

นายลู งี กง (Lau Ngee Keong) ผู้ร่วมก่อตั้งออฟพีค กรุ๊ป กล่าวว่า “ออฟพีค กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศมาเลเซีย โดยเปิดตัวเว็บไซต์ Offpeak.my เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา เรามีพันธมิตรทางธุรกิจร้านอาหารมากกว่า 600 รายในมาเลเซีย ล่าสุดเปิดตัวเว็บไซต์ Offpeak.co.th ซึ่งมีพันธมิตรร้านอาหารมากกว่า 50 รายในกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาห่างกันไม่ถึง 1 ปี และจะมีการเปิดตัวแอพพลิเคชัน Offpeak ในระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์สำหรับการค้นหาข้อมูลและการบริการของร้านอาหารในประเทศไทยเร็วๆ นี้”

นายกฤตพจน์ จิรวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า "Offpeak.co.th มุ่งเน้นให้บริการข้อมูลร้านอาหารและสิทธิพิเศษสำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษของลูกค้า เป็นศูนย์รวมแหล่งรับประทานอาหารนอกบ้านที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ผู้ประกอบการร้านอาหารยังจะได้รับประโยชน์ด้านข้อมูล อาทิ จำนวนลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหาร ช่วงเวลาที่มีการใช้บริการมาก-น้อย และการดึงดูดลูกค้ารายใหม่ๆ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสืบค้นข้อมูลร้านอาหาร โดยภายในเว็บไซต์ มีการมอบส่วนลดร้าอาหารต่างๆ ตลอดทั้งวัน”

“เว็บไซต์นี้ มอบส่วนลดในแต่ละมื้ออาหารสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ทุกวันและตลอดทั้งวัน ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกร้านอาหารจากกว่า 50 ร้านในกรุงเทพฯได้ Offpeak.co.th ยังมีการบริการจองร้านอาหารออนไลน์สำหรับร้านที่มีการเปิดรับจองล่วงหน้า ลูกค้าสามารถทำการจองสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์โดยไม่ต้องใช้ข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต และไม่ต้องทำการชำระเงินล่วงหน้า ไม่ต้องซื้อคูปอง การยืนยันการจองทางออนไลน์ของ Offpeak จะถูกส่งไปยังอีเมล์ และลูกค้าสามารถยื่นสลิปยืนยันให้กับเจ้าหน้าที่ที่ร้านอาหารเมื่อมาถึง” นายกฤตพจน์ กล่าวเสริม

Offpeak.co.th จะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร และเป็นตลาดสำหรับผู้ประกอบการในการเสนอสิทธิพิเศษในมื้ออาหารให้กับลูกค้า ซึ่งวิธีนี้เป็นการเพิ่มการเข้าใช้บริการในร้านอาหาร ยิ่งไปกว่านั้น Offpeak.co.th ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายกับตัวผู้ประกอบการและลูกค้า โดยวัตถุประสงค์หลักคือการส่งต่อสิทธิประโยชน์ส่วนลดต่างๆ จากผู้ประกอบการร้านอาหารให้แก่ลูกค้า

เว็บไซต์ Offpeak.co.th ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์พกพา แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ ทุกเบราว์เซอร์ ในส่วนของระบบนำทางไปยังร้านอาหารสามารถเข้าไปใช้งานได้ที่ www.offpeak.co.th โดยทำการคลิกที่รายละเอียดที่อยู่ของร้านอาหาร เพียงเท่านี้ก็สามารถกำหนดจุดหมายปลายทางไปยังร้านอาหารได้ผ่านโทรศัพท์และแท็บเล็ต

ที่มา : offpeak.co.th วันที่ : 29 มิถุนายน 2558

2,437อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ