ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

AXIS Camera Station เป็นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมากับ AXIS S10 Recorder เพื่อสร้างการติดตามตรวจสอบที่สมบูรณ์ และเพื่อเป็นโซลูชั่นในการบันทึกวิดีโอให้กับกล้องที่ติดตั้งในธุรกิจหรือองค์กรขนาดกลาง รองรับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดระบบเครือข่ายที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของแอ็กซิส เครื่องบันทึกวิดีโอ รวมถึง video door station ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่ายของแอ็กซิส ที่เพิ่งเปิดตัวไป Axis Camera Station รุ่นใหม่นี้ เป็นโซลูชั่นที่เหมาะกับผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการปฏิบัติงาน

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำตลาดกล้องวงจรปิดบนระบบเครือข่ายเปิดตัวซอฟต์แวร์ Axis Camera Station รุ่นใหม่ล่าสุด รองรับระบบเสียงสองทิศทาง สามารถทำงานร่วมกับ video door stations ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่ายของแอ็กซิส นอกจากนี้ยังเปิดตัว ‘โหมดผู้ปฏิบัติงานของแอ็กซิส’ (‘Axis’ operator mode’) ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟสในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการให้กับทั้งผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งคราวและผู้ที่ใช้งานบ่อย เช่น ร้านค้าปลีก จุดต่างๆ ในโรงงาน และตามโรงเรียน โหมดผู้ปฏิบัติงานนี้ ให้มุมมองภาพแบบเต็มหน้าจอและสามารถเข้าใช้งานฟังก์ชั่นหลักๆ เช่น การดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆ การบันทึกวิดีโอ และแม้แต่การล็อกอินเข้าสู่ระบบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานได้โดยไม่ยุ่งยาก

นายปีเตอร์ ฟรีเบิร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการโซลูชั่นของแอ็กซิส กล่าวว่า “ระบบบริหารจัดการวิดีโอที่มีอยู่ในตลาดทุกวันนี้ค่อนข้างซับซ้อนทำให้ใช้งานยาก แต่ Camera Station 4.20 ของแอ็กซิสพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นโซลูชั่นบริหารจัดการวิดีโอที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังรองรับการทำงานร่วมกับ video door stations ระบบเครือข่าย และลำโพงขยายเสียงระบบเครือข่าย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถรักษาความปลอดภัยให้กับสถานที่ของตนได้ดียิ่งขึ้น การเปิดตัวรุ่น 4.20 ในครั้งนี้ ย้ำให้เห็นถึงการทำงานที่ตอบสนองวิสัยทัศน์ของแอ็กซิสในการสร้างสรรค์ให้ Camera Station ของแอ็กซิสใช้งานได้ง่ายที่สุด และเป็นการส่งซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอที่ใช้งานได้อย่างไม่ซับซ้อนออกสู่ตลาด”

AXIS Camera Station รองรับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดระบบเครือข่ายที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของแอ็กซิส เช่น AXIS A8004-VE Network Video Door Station ที่มีประสิทธิภาพในการสื่อสารโต้ตอบกันได้ สามารถระบุรูปพรรณได้ด้วยวิดีโอที่มีความคมชัดสูง และสามารถควบคุมการเข้าออกได้จากระยะไกล รวมถึงสามารถใช้งานร่วมกับ AXIS C3003-E ลำโพงขยายเสียงที่ทำงานบนระบบเครือข่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการหรือผู้ควบคุมจัดการกับผู้คนและยับยั้งเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ได้จากระยะไกล นอกจากนี้ยังมีความสามารถอื่นๆ เช่นการบันทึกภาพโดยรวมได้ 360 องศาด้วย client de-warping ซึ่งสามารถคลี่ภาพที่บันทึกจาก 360 องศาเป็นภาพในมุมมองแบบ (Quad view) 4 มุมมองที่แตกต่างกันได้และ multi-view streaming ทั้งยังรองรับ Axis’ Corridor Format ใช้ได้กับการบีบอัดแบบ H.264 และรองรับเทคโนโลยีซิบสตรีมของแอ็กซิส รวมถึงกล้องวิดีโอที่ใช้ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ทันสมัยซึ่งสามารถระบุรูปพรรณได้ด้วยวิดีโอที่มีความคมชัดสูงแม้ว่าจะอยู่ในสถานะการณ์ที่มีแบนด์วิธและพื้นที่จัดเก็บที่จำกัด


ซอฟต์แวร์ AXIS Camera Station 4.20 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.axis.com

ที่มา : www.axis.com วันที่ : 16 กรกฎาคม 2558

3,376อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่