HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟน One M9+ Supreme Camera โดยรุ่นนี้มีสเปกเหมือนกับ HTC One M9+ ทุกอย่างยกเว้นในส่วนของกล้องถ่ายภาพที่มีการเพิ่มความละเอียดเป็น 21 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น OIS และ laser autofocus
สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีดีไซน์การออกแบบกล้องหลังคล้ายกับมีเลนส์คู่ แต่ความจริงเป็นกล้องหลังเลนส์เดี่ยวที่มีการเพิ่ม laser autofocus เข้าไปตรงส่วนที่คล้ายกับเลนส์ที่สองซึ่งช่วยให้โฟกัสภาพอย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 0.1 วินาที
HTC One M9+ Supreme Camera มีจอแสดงผลกว้าง 5.2 นิ้ว ความละเอียด QuadHD, RAM 3GB, พื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่อง 32GB, CPU MediaTek octa-core 2.2GHz MT6795T Helio X10 SoC, แบตเตอรี่ความจุ 2840mAh, ลำโพงสเตอริโอคู่หน้าเทคโนโลยี BoomSound และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home
HTC จะวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน One M9+ Supreme Camera เวอร์ชั่นอัพเกรดกล้องที่ไต้หวันเป็นที่แรกในวันที่ 6 ตุลาคมเป็นต้นไป โดยมีราคาวางจำหน่าย $630 (ประมาณ 22,965 บาท)
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.htc.com วันที่ : 29 กันยายน 2558
HMD Arc มือถือระบบ Android 14 (Go edition) ดีไซน์สวย ทนทาน ทรงประสิทธิภาพ
HMD Arc สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก ระบบปฏิบัติการ Android 14 Go แบตเตอรี่ 5,000mAh
Zenfone 12 Ultra สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ หน้าจอ 6.78 นิ้ว 144Hz ขุมพลัง Snapdragon 8 Elite
Samsung Galaxy G Fold อาจเป็นชื่อสมาร์ทโฟนจอพับ 3 ทบ จากค่าย Samsung
OnePlus รุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง-บน ด้วย OnePlus Ace 5S ชิปเซ็ต Dimensity 9350
OnePlus รุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง-บน ด้วย OnePlus Ace 5S ชิปเซ็ต Dimensity 9350
Apple เริ่มผลิตชิปฯ M5 ขุมพลังใหม่ของ MacBook Pro, iPad Pro และ Vision Pro
Xiaomi Type-C Earphones หูฟังแบบสาย Type-C ใส่สบายเสียงดี IP54 ราคา 159 บาท
Samsung Galaxy S25 Ultra เปิดตัว Corning Gorilla Armor 2 ครั้งแรกในอุตสาหกรรม
เปิดตัว Amazfit T-Rex 3 สีใหม่ต้อนรับวันวาเลนไทน์24 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy G Fold อาจเป็นชื่อสมาร์ทโฟนจอพับ 3 ทบ จากค่าย Samsung10 ก.พ. 68 07:00