ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

โอกาสสุดท้ายที่จะให้คุณได้สัมผัสสมาร์ทโฟนระดับท็อปจาก vivo ที่ได้การยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งจากสื่อมวลชนและลูกค้าผู้ใช้งานจริงกับสมาร์ทโฟนทั้ง 3 ได้แก่ X3S, Xshot และ Xplay3S ที่จะจำหน่ายจำนวนจำกัดครั้งสุดท้ายในงาน Thailand Mobile Expo 2015

เริ่มจาก vivo X3S ที่ออกแบบดีไซน์สุดหรูหราพร้อมความบางเฉียบเพียง 5.95 มิลลิเมตร หน่วยประมวลผลแบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 1.7 GHz รองรับทุกแอพได้ลื่นไหล และสนุกสนานไปกับดีไซน์สดใสบนอินเทอร์เฟสแบบ Funtouch OS พร้อมระบบเสียงและหูฟังระบบ Hi-Fi สุดล้ำ ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงอย่างเต็มที่ทุกแนวเพลง ที่จะลดราคาทันที 3,000 บาท (จาก 8,990 บาท) เหลือเพียง 5,990 บาท

vivo Xshot สมาร์ทโฟนสำหรับคนรักการถ่ายภาพที่มาพร้อมกล้องคุณภาพขนาด 13 ล้านพิกเซล ให้ภาพสุดคมชัดพร้อมลูกเล่นต่างๆ ให้คุณสร้างสรรค์การถ่ายภาพได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมกล้องหน้าขนาด 8 ล้านพิกเซล ที่เอาใจสาวๆ ด้วยโหมด Beauty และแฟลชด้านหน้า ให้สามารถแต่งหน้าสวยได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากถ่ายภาพแล้วสเปคเครื่องก็ยังอยู่ในระดับท็อป มาในราคาพิเศษเพียง 9,990 บาท

vivo Xplay 3S สมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K ตัวแรกของโลก ให้ภาพและการแสดงผลที่สุดคมชัด ใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วยความแรงจากหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 801 แบบ Quad-Core Processor ความเร็ว 2.3GHz, RAM 3GB เพิ่มอรรถรสทางเสียงเพลงด้วยระบบเสียง Hi-Fi ที่โดดเด่นด้วยแอมป์ OPA2604 พร้อมระบบ dts ในหูฟังคู่แรกของโลก ทำให้คุณได้ฟังเสียงที่มีคุณภาพชัดเจนไพเราะ จากทั้งลำโพงเสียงและหูฟัง เก็บภาพได้ทุกรายละเอียดผ่านกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล รองรับระบบเชื่อมต่อ 3G/4G ได้ทุกเครือข่ายในราคาเพียง 13,990 บาท

สำหรับสมาร์ทโฟนสุดพิเศษทั้ง 3 รุ่นนี้ จะจัดจำหน่ายจำนวนจำกัดภายในงาน Thailand Mobile Expo 2015 โดยสามารถพบสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่นได้ ตั้งแต่วันที่ 1-4 ตุลาคม 2558

ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทางวีโว่ได้ตามช่องทางนี้

ที่มา : www.vivo.co.th วันที่ : 30 กันยายน 2558

อ่านเพิ่มเติม

2,724อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ