ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดเต็มเอาใจลูกค้าที่ซื้อ LG G4 และ G4 Stylus ด้วยของสมนาคุณสุดพิเศษมากมาย พร้อมขนทัพสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่งท้ายปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนแอลจี ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015 ระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนพลาซ่า บูธ ZL2

ข้อเสนอสุดพิเศษแรกสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนแอลจี ในงานดังกล่าวเท่านั้น โดย 100 ท่านแรกที่ซื้อ LG G4 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของแอลจีในขณะนี้ ที่มาพร้อมจอภาพ Quad HD IPS Quantum Display ขนาด 5.5 นิ้ว และกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รับทันที แบตเตอรี่พร้อมแท่นชาร์จ และสำหรับท่านที่ 101 ขึ้นไปที่ซื้อ LG G4 รุ่นฝาหลังหนังแท้ รับฟรีทันที ฝาหลังหนังแท้เพิ่มอีก 1 ชิ้น และรุ่นฝาหลัง Metallic รับฟรีทันที สตาร์บัคส์ การ์ด มูลค่า 500 บาท (ของมีจำนวนจำกัด) พร้อมเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 18 เดือนและรับประกันสูงสุด 18 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ

สำหรับท่านที่ซื้อ LG G4 Stylus สมาร์ทโฟนพร้อมหน้าจอ 5.7 นิ้ว และปากการับเบอร์เดียม™ สไตลัส พร้อมกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รับฟรีทันที สตาร์บัคส์ การ์ดมูลค่า 300 บาท และกระเป๋าช้อปปิ้งดีไซน์เก๋แอลจี (ของมีจำนวนจำกัด) พร้อมเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ แอลจียังมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 2,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อ LG G4 และบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อ LG G4 Stylus ในระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ เมื่อลงทะเบียนผ่าน www.lgmobilelover.com

ภายในงาน ลูกค้าแอลจียังจะได้พบกับของสมนาคุณพิเศษ เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนแอลจีอีกหลากหลายรุ่น เช่น LG G3 Stylus รับฟรีทันที สตาร์บัคส์ การ์ด มูลค่า 300 บาท (ของมีจำนวนจำกัด) LG L Bello Dual สมาร์ทโฟน 2 ซิม รับฟรีทันที สตาร์บัคส์ การ์ด มูลค่า 200 บาท (ของมีจำนวนจำกัด) พบกับโปรโมชั่นพิเศษจากแอลจีได้ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015 ระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนพลาซ่า บูธ ZL2 เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood

*แอลจีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่มา : www.lg.com วันที่ : 1 ตุลาคม 2558

อ่านเพิ่มเติม

3,468อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ