ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

อัพเดตกันอีกแล้วกับกิจกรรมพิเศษจากเกม Tokyo 7th Sisters ส่งท้ายความสนุกช่วงท้ายเดือนตุลาคมกันกับกิจกรรม Helloween Event ยาวตลอด 3 สัปดาห์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบสุด ๆ กิจกรรม Helloween Event คราวนี้จะมีความสนุกสุดมันส์ขนาดไหน ไปดูรายละเอียดกันเลยจ้า

Raid Boss Halloween Event กิจกรรมสุดมันส์ท้าชนผู้เล่นกับ Raid Boss Halloween สุดโหด!
รายละเอียดกิจกรรม: ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าไปในแผนที่พิเศษ แล้ว Scout เพื่อตามหาบอสได้ สู้ให้ชนะ!! แล้วรับของรางวัลพิเศษไปฟรี ๆ เลย!! แถมพิเศษครั้งแรกกับกิจกรรมนี้ เราจะมีโอกาสได้พบกับบอสลับสุดโหด เฉพาะในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย
ของรางวัล : เมื่อทำตามเงื่อนไขกิจกรรมสำเร็จมีโอกาสได้รับการ์ดระดับ G และของรางวัลอื่น ๆ ไปเลย มีโอกาสรับการ์ดระดับ G สูงสุดถึง 3 ใบกันไปเลยทีเดียว!!
พิเศษ: เมื่อชนะบอสลับมีโอกาสลุ้นรับไอเทมพิเศษสุดหายากด้วย ลองไปสู้กันดูนะ

Live Halloween Event กิจกรรมเพลงสุดสนุก Live กันให้มันส์ไปเลย
รายละเอียดกิจกรรม: ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าไปเล่นเพลงประจำกิจกรรมในหมวดพิเศษ เพื่อสะสมแต้มและทำตามเงื่อนไข ถ้าทำได้ รับของรางวัลพิเศษไปฟรี ๆ เลย!! และเฉพาะอีเวนท์นี้เท่านั้นที่เพลงประจำกิจกรรมมีให้เลือกเล่นมากว่า 1 เพลง!!
ของรางวัล: เมื่อทำตามเงื่อนไขกิจกรรมสำเร็จ มีโอกาสได้รับการ์ดระดับ G และของรางวัลอื่น ๆ ไปเลย มีโอกาสรับการ์ดระดับ G สูงสุดถึง 3 ใบกันไปเลยทีเดียว!!
พิเศษ: มีเพลงประจำกิจกรรมให้เลือกเล่นมากกว่า 1 เพลง เฉพาะอีเวนท์นี้เท่านั้น

New Invite Friend Event กิจกรรมชวนเพื่อนครั้งใหม่ล่าสุด พร้อมรับการ์ดระดับ G หายากใหม่ก่อนใคร
รายละเอียดกิจกรรม: เมื่อทำตามเงื่อนไขกิจกรรมสำเร็จ มีโอกาสได้รับการ์ดระดับ G และของรางวัลอื่น ๆ ไปเลย มีโอกาสรับการ์ดระดับ G สูงสุดถึง 2 ใบกันไปเลยทีเดียว!!

การ์ดใหม่ Rank G ซีรีส์ Halloween มาพร้อมให้เปิดกันตลอด 3 สัปดาห์!!

รายละเอียดกิจกรรม: ทุกสัปดาห์ เพิ่มการ์ดใหม่ระดับ G ใน 7th Audition Gacha โดยจะเป็นการ์ดหายากซีรีส์ Halloween ทุกใบ!!

ดาวโหลดเกมได้ที่นี่ App Store และ Google Play

วันที่ : 16 ตุลาคม 2558

2,200อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่