ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

vivo Smartphone กิจกรรมดีให้ทุกคุณมาร่วมกันกับกิจกรรม "vivo Smartphone: Bring You to Universe" เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากทาง vivo Smartphone แบบ Limited Edition จำนวน 30 รางวัล โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงถ่ายรูปคู่กับ Backdrop ที่ vivo Brandshop @ CentralWorld ชั้น 4 โซน ลิฟท์แก้ว แล้วโพสรูปของคุณที่ถ่ายร่วมกับ Backdrop ลงในหน้ากิจกรรม Events "vivo Smartphone: Bring You to Universe" พร้อมกับทำการ Public Share รูปของคุณไปยังหน้า Facebook ของคุณ

โดยกิจกรรมนั้นเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลในวันที่ 16 ธันวาคม 2558 ซึ่งผู้โชคดีนั้นต้องแสดงตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายใน 20 ธันวาคม 2558  *หมายเหตุ* - การตัดสินของทีมงานนั้นถือเป็นที่สิ้นสุด - ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ทำตามถูกกติกาก่อนเป็นอันดับแรก - ผู้โชคดีจะต้องส่งชื่อ-นามสกุล ชื่อเฟซบุ๊ค ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์มายังอีเมล info.vivothai@gmail.com เพื่อยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนดเท่านั้น
และทุกๆท่านยังสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทางวีโว่ได้ตามช่องทางเหล่านี้

Facebook : https://www.facebook.com/vivosmartphonethailand  
Line : vivo Smartphone
Instargram : https://instagram.com/vivo_smartphone 

ที่มา : www.vivo.co.th วันที่ : 19 พฤศจิกายน 2558

2,669อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ