แท็บเล็ต (Tablet) | วันที่ : 1 ธันวาคม 2558
เลอโนโว และ Razer ได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปต้นแบบเป็นครั้งแรกที่งาน DreamHack Winter 2015 ซึ่งวางแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน CES (Consumer Electronics Show®) 2016 ทั้งสองบริษัทได้ประกาศว่าจะทำการแบรนด์ดิ้งและสร้างกิจกรรมทางการตลาดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lenovo Y Series รุ่น Razer Edition ร่วมกัน โดยการร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิต, ซัพพลายเชน (supply chain) และช่องทางการจำหน่ายจากผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลกอย่าง เลอโนโว เข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและความเชี่ยวชาญทางด้านเกมมิ่งจาก Razer ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์
ทุกวันนี้ เกมพีซี มาพร้อมประสบการณ์การเล่นเกมที่เกือบสมบูรณ์แบบ ด้วยกราฟฟิคที่ล้ำสมัย, ระบบปฏิบัติการที่เหนือระดับ และอุปกรณ์ต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เลอโนโว สามารถนำเสนอความเชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบระบบและวิศวกรรมการผลิต ในขณะที่ Razer ช่วยนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงเพื่อเหล่าเกมเมอร์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Lenovo Razer Edition จะเป็นการผสมผสานดีไซน์และสัมผัสของ Lenovo Y Series เข้ากับ Razer Chroma เพื่อสร้างสรรค์เอฟเฟคแสงที่ตอบสนองตามแอคชั่นต่างๆ
การจับมือของ Razer และ เลอโนโว ในครั้งนี้ถือว่าเป็นการร่วมมือที่ลงตัว เรื่องจากทั้งคู่เป็นผู้เล่นสำคัญในสังคมเกมมิ่ง เลอโนโว และ Razer จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ Lenovo Y series Razer Edition ด้วยช่องทางการจำหน่ายที่กว้างขวางของเลอโนโว ไปสู่เหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบ Razer ทั้งสองบริษัทต้องการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับคอเกมตัวจริง
เลอโนโว และ Razer ยังคงเดินหน้าผนึกกำลังเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์ใหม่ๆ รวมไปถึงมองหาโอกาสทางธุรกิจด้วยช่องทางใหม่ๆด้วย
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.razerzone.com วันที่ : 1 ธันวาคม 2558
RedMagic Gaming Tablet 3 Pro พลังเหนือระดับเพื่อคอเกมตัวจริง
OPPO Pad SE แท็บเล็ตสุดคุ้มค่า พร้อม OPPO AI Tablet ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน
Lenovo Legion Y700 Gen 4 เตรียมเปิดตัวพฤษภาคมนี้ มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite!
OnePlus Pad Lite แท็บเล็ตเริ่มต้นจอ 11 นิ้ว รีเฟรช 90Hz ชิปเซ็ต Helio G100
Redmi K Pad แท็บเล็ตสายกะทัดรัด แต่แรงด้วยชิป Dimensity 9400+ หน้าจอลื่นระดับ 165Hz
Xiaomi Pad 7S Pro แท็บเล็ตขุมพลัง Xring O1 หน้าจอใหญ่ 12.5 นิ้ว รีเฟรช 144Hz
Samsung Galaxy Z Fold 7 หลุดเครื่องดัมมี่ จับเทียบหนาบางกับ Galaxy Z Fold 6
vivo TWS Air3 Pro หูฟังไร้สาย Semi In-Ear มีตัดเสียงรบกวน ANC ปรับแต่งเสียง vivo Golden Ears
Nothing Phone (3) อาจจัดหนักใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 8s Gen 4 ชาร์จเร็วทะลุ 100W
Xiaomi Smart Band 10 จอใหญ่เต็มตา อัปเกรดติดตามการนอนหลับ แบตฯ อึด 21 วัน
Nothing Phone (3) มาพร้อมลูกเล่นจอ Glyph Matrix ขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 8s Gen 4