ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Mionix ประกาศเปิดตัวแผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่ชื่อว่า ALIOTH ซึ่งเป็นสินค้าในเจเนอเรชั่นใหม่ของ Mionix ที่เป็นตัวปูทางสำหรับสินค้ารุ่นใหม่ของ Mionix ที่จะนำเข้ามาอย่างต่อเนื่องตลอดในปีนี้

ALIOTH คือแผ่นรองเมาส์รุ่นใหม่แบบเย็บขอบที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ต้องการความทนทาน ด้วยการเย็บขอบอย่างปราณีต และสวยงาม ประกอบกับผิวสัมผัสที่ทำให้เซนเซอร์ของเมาส์ที่ใช้อยู่นั้นยังคงทรงประสิทธิภาพสูงสุดเช่นเดิม ทำให้มั่นใจได้ในทุกองศาการเคลื่อนไหวของเมาส์ ในทุกจังหวะสำคัญที่ต้องการความละเอียด แม่นยำ และแน่นอนว่าความทนทานของแผ่นรองรุ่นใหม่นี้จะทำให้คุณลืมไปเลยว่าเคยเปลี่ยนแผ่นรองเมาส์ครั้งสุดท้ายเมื่อไร

ALIOTH มีช่วงรอยต่อของการเย็บขอบที่ละเอียด ถือได้ว่าเป็นแผ่นรองเมาส์ที่ดีไซล์ออกมาได้อย่างลงตัว ทั้งการใช้งาน และการทำความสะอาดที่ง่ายดาย ด้วยผิวสัมผัสพิเศษที่เก็บกักในฝุ่น จึงมั่นใจได้ถึงความทนทานของตัวแผ่นรองเมาส์ที่จะอยู่กับเราไปอีกตลอดอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังมาพร้อมขนาดที่มีมาให้เลือกหลากหลายแบบ ในทุกพื้นที่การใช้งานของเกมเมอร์ ตั้งแต่ขนาดเล็กพกพาสะดวกไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่สามารถปูแทนพื้นที่บนโต๊ะคอมพิวเตอร์เพื่อวางจอ คีย์บอร์ด ซึ่งสามารถสร้างอนาจักรของคุณไว้บนแผ่นรองเมาส์ในรุ่น XXLarge ได้เพียงในแผ่นเดียว ALIOTH ทำจากผ้าทอพิเศษเมทริกซ์ไมโครไฟเบอร์ เทคโนโลยีนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นคง เสถียร ให้กับแผ่นรองเมาส์ชนิดนี้มากยิ่งขึ้น จึงมีความละเอียดในเนื้อแผ่นมาก และบีบช่องว่างระหว่างเนื้อผ้าให้น้อยลง จึงทำให้รู้สึกนุ่ม ลื้นไหลในการใช้งาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองของเซนเซอร์ของเมาส์ในทุกรุ่นที่เกมเมอร์ใช้อยู่ ถือเป็นแผ่นรองเมาส์ที่ใช้เล่นเกม และใช้งานที่ต้องการความละเอียดสูงอย่างสมบูรณ์แบบ