ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า BenQ ZOWIE เข้าร่วม DH ZOWIE Open ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในฐานะส่วนหนึ่งของงาน DreamHack Summer ซึ่งเป็นหนึ่งในงานสำคัญของ DreamHack ที่จะจัดขึ้นทุกปีที่เมืองยอนชอปปิง ประเทศสวีเดน โดยทุกเกมการแข่งขันจะใช้ผลิตภัณฑ์มอนิเตอร์จาก BenQทั้งหมด นอกเหนือจากนี้ ZOWIE ยังได้ให้การสนับสนุนการแข่งขัน Capcom Pro Tour’s Street Fighter V Tournament และ the Pokkén Tournament โดยจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ RL eSports console monitors จาก ZOWIE ให้แก่ทั้งสองการแข่งขันอีกด้วย

โดยการจัดงาน DreamHackที่ประเทศสวีเดนในครั้งนี้ ZOWIE จะได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆของแบรนด์พร้อมด้วยทีมงานไปจัดนิทรรศการในภูมิภาคนอร์ดิคเป็นครั้งแรก พร้อมต้อนรับเกมเมอร์ชาวสวีเดนและนอร์ดิคให้มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์ eSports ของ ZOWIEได้อย่างเต็มรูปแบบ

ผู้ที่มาร่วมงานจะได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายตั้งแต่แผ่นรองเมาส์ SR และ TF ไปจนถึงเมาส์ซีรีย์ EC, ZA และ FK รวมถึงเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง FK1+อีกด้วยหากคุณต้องการหาเมาส์ของ ZOWIE ที่เหมาะกับคุณ ที่นี่คือที่ที่ดีที่สุดในการหาคำตอบ ผ่านการแนะนำจากผู้เชี่ยวชายของ ZOWIE การแข่งขันใน DH ZOWIE Open นั้น จะใช้Monitorรุ่น XL2430T และในส่วนของe’Street FighterTournamentและ Pokken Tournament จะใช้รุ่น RL2460HTซึ่งเป็นจอที่เล่นเกมส์ประเภทนี้ได้ลื่นไหลหรือlag-freeและมีการจัดการแข่งขันแบบตัวต่อตัวให้ผู้เข้าแข่งขันได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือดโดยไม่สะดุด

“จากการร่วมมือกับบริษัท Bandai Entertainment จากประเทศญี่ปุ่น ZOWIE จะนำเกม Tekken 7 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเกมต่อสู้ให้มาประลองความสามารถกันที่บูทของ ZOWIE และลุ้นรับรางวัลมอนิเตอร์ BenQ ZOWIE RL2460HT กลับบ้านไปด้วย โดยบูทของ ZOWIE จะตั้งอยู่ที่ B04:07 งาน DreamHack Summer จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18-20 มิถุนายน (งานแสดงสินค้าจะจัดขึ้นถึงวันที่ 20) ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆจาก social media ของ ZOWIE ได้ที่ @ZOWIEbyBenQ” นายพัทธกร กล่าว

ที่มา : zowie.benq.com วันที่ : 16 มิถุนายน 2559

อ่านเพิ่มเติม

1,286อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่