ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Advertorial: my by CAT ยังคงตอบสนองความต้องการของการใช้งานบนเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกโปรโมชั่นแพ็คเกจใหม่ และยังคงคอนเซ็ปต์เดิม ที่เน้นความคุ้มค่าแบบไม่หมกเม็ดเอาใจทั้งผู้ที่ชอบเน็ต และโทร ด้วยเพ็คเกจที่เข้าใจง่ายตรงๆ และเลือกใช้ง่ายครอบคลุมทั้งระบบ Postpaid และ Prepaid

my Smart Pack
เริ่มกันที่โปรโมชั่นหลัก my Smart Pack เลือกให้สมาร์ทสำหรับผู้ใช้งานระบบรายเดือน ที่มีแพ็คเกจให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งานตั้งแต่ใช้น้อยไปจนถึงใช้มาก ยิ่งใช้มากยิ่งคุ้มกับแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตที่มีให้เลือกสูงสุดถึง 62GB พร้อมค่าโทรฟรีทุกเครือข่ายในแพ็คเกจ รายละเอียดโปรโมชั่นดูได้ที่ด้านล่างนี้เลย

my Welcome
ไม่น้อยหน้ากันสำหรับระบบเติมเงิน กับโปรโมชั่นพิเศษ my Welcome เติมเงินเดือนละร้อยรับเน็ตเดือนละกิ๊ก ให้รับกันไปฟรีๆ! กับโบนัสอินเตอร์เน็ต 1GB ในเดือนถัดไป เมื่อเติมเงินสะสม 100 บาทขึ้นไปในแต่ละเดือน สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่กับ my เติมเงินเท่านั้น

my Unlimited 
ใช้อินเตอร์เน็ตได้แบบทั้งวัน ทั้งคืนกับ แพ็กเกจเล่นอินเตอร์เน็ตไม่จำกัดเพียง 139 บาท/เดือน สมัครได้ทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน ยิ่งดึก ยิ่งแรง ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 384 kbps ตั้งแต่ช่วงเวลา 08.00 - 00.00 น. และความเร็วสูงสุด 512 kbps ในช่วงเวลา 00.01 - 07.59 น. สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.mybycat.com/th/ 

ที่มา : www.mybycat.com วันที่ : 1 สิงหาคม 2559

อ่านเพิ่มเติม

52,544อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ