ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Samsung ผู้สนับสนุนอุปกรณ์สื่อสารไร้สายอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2016 ณ นคร ริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล นำเสนอ Galaxy S7 edge Olympic Games Limited Edition” แอพลิเคชั่น “Rio 2016” รวมถึงจัดกิจกรรมพิเศษทั่วประเทศบราซิล ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นแคมเปญระดับโลกของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกปี 2016

ซัมซุงและคณะกรรมการโอลิมปิกสากลจะส่งมอบกาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ รุ่นโอลิมปิก เกมส์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น จำนวน 12,500 เครื่อง รวมถึงหูฟังไร้สายเกียร์ไอคอนเอ็กซ์ (Gear IconX) ให้กับนักกีฬาผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2016 ทุกคน เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ของการเข้าร่วมกีฬาโอลิมปิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ และช่วยให้การติดต่อสื่อสารกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวสะดวกสบายยิ่งขึ้น นับเป็นครั้งแรกที่ซัมซุงสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษซึ่งแฝงไว้ด้วยเอกลักษณ์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โดยใช้รูปแบบและสีสันที่แตกต่าง อาทิ สลักตราสัญลักษณ์กีฬาโอลิมปิก 5 ห่วงที่ด้านหลังของสมาร์ทโฟน

และสีสันทั้ง 5 สีในตราสัญลักษณ์ยังปรากฏอยู่ในหน้าจอแสดงผล เช่น หน้าโฮม หน้าจอล็อค แถบการแจ้งเตือน ข้อความสั้น แป้นกดโทรศัพท์ และรายชื่อผู้ติดต่อ รวมถึงยังมีวอลเปเปอร์พิเศษในธีม “ริโอ 2016” ติดตั้งมากับเครื่องด้วย สำหรับหูฟังไร้สายเกียร์ ไอคอนเอ็กซ์ ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและมีเครื่องเล่นเพลงในตัว ช่วยอำนวยความสะดวกในการฝึกซ้อมให้แก่นักกีฬาทุกคน เพียงเชื่อมต่อหูฟังไร้สายเข้ากับสมาร์ทโฟน ก็สามารถบันทึกและตรวจสอบสมรรถภาพร่างกายได้อย่างง่ายดายผ่านแอพลิเคชั่น เอส เฮลธ์

พร้อมกันนี้ ซัมซุงยังจะร่วมจัดกิจกรรมมากมายระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Studio ให้แฟนกีฬาทั่วประเทศบราซิลสัมผัส และทดลองใช้นวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง แอพลิเคชั่น “Rio 2016” แอพลิเคชั่นที่เปิดโอกาสให้แฟนกีฬาได้ติดตามข่าวสารอัพเดทล่าสุดของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอพลิเคชั่น Olympic Athletes’ Hub ที่ติดตั้งอยู่ในสมาร์ทโฟนที่มอบให้กับนักกีฬาผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคน สามารถใช้แอพลิเคชั่นนี้ติดต่อคณะกรรมการโอลิมปิกสากลและคณะกรรมการนักกีฬาโอลิมปิกสากล (IOC Athletes’ Commission) ได้ หรือค้นหาข้อมูล ตารางการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่คณะกรรมการโอลิมปิกสากลจัดเตรียมให้กับนักกีฬาได้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในกีฬาโอลิมปิกของซัมซุงสามารถเข้าชมได้ที่ www.samsungmobilepress.com/Olympics/

ที่มา : www.samsungmobilepress.com วันที่ : 29 กรกฎาคม 2559

อ่านเพิ่มเติม

2,709อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่