ข่าวเทคโนโลยี » นวัตกรรม

TP-Link ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลกเพิ่มช่องทางการจำหน่ายใหม่โดยนำอุปกรณ์กลุ่ม Internet of Things (IoT) ทุกรุ่นเข้าวางจำหน่ายในร้านเจมาร์ท พร้อมกันทั้ง 10 สาขา ได้แก่ สาขาพารากอน, สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัล West Gate, สาขาเซ็นทรัลบางนา, สาขาเอ็มเอ็มโพเรี่ยม, สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ และสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตา ทั้งนี้เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ และเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการเข้าถึงสินค้าของ TP-Link ได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป


ผลิตภัณฑ์ IoT ของ TP-Link ที่วางจำหน่ายในร้านเจมาร์ทมีหลากหลายรุ่นได้แก่

  • อุปกรณ์เข้าถึงระยะไกล Wi-Fi Smart Plug รุ่น HS 100 และรุ่น HS110 รูปลักษณ์เหมือนปลั๊กทั่วไปสามารถรับคำสั่งจากสมาร์ทโฟนแผ่นแอพ Kasa ที่ดาวโหลดได้ฟรีจาก Play Store และ App Store และเมื่อตัวปลั๊กสื่อสารกับแอพได้แล้ว ทำให้ไปเพิ่มคุณสมบัติให้กับอุปกรณ์ Wi-Fi Smart Plug ทั้งรุ่น HS100 และรุ่น HS110 นี้ทำหน้าที่คอยควบคุมอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทปลั๊กได้ทุกๆ ที่มีเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

  • ผลิตภัณฑ์ Cloud Camera ทุกรุ่น อาทิ ผลิตภัณฑ์ HD Day/Night Cloud Camera,300 Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 ให้ความคมชัดของภาพด้วยความละเอียดสูงถึง 720p มีโหมดกลางคืนแบบอัตโนมัติที่ให้วีดีโอสีสดในเวลากลางวัน และสีขาว-ดำในที่มืด ช่วยให้ระบบการรักษาความปลอดภัยในบ้านและสำนักงานคลอบคลุมพื้นที่กว้างขึ้น


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand/