ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Jabra Halo Smart (จาบร้า ฮาโล สมาร์ท) หูฟังบลูทูธแบบคล้องคอ สำหรับการใช้งานในประจำวันได้อย่างสะดวก โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมวางไว้ที่ไหน ซึ่งรองรับการฟังเพลงนาน 15 ชั่วโมง และสนทนาโทรศัพท์ยาวนานต่อเนื่องถึง 17 ชั่วโมงต่อการ ชาร์จ 1 ครั้ง มาพร้อมกับคุณสมบัติกันลมและกันน้ำ ทั้งยัง รองรับการใช้งานคำสั่งเสียงกับ Siri และ Google Now ได้

Jabra Halo Smart มีสายหูฟังแบบแบน ไม่ทำให้พันกันเป็นปม โดยที่ตัวหูฟังเป็นชนิด in-ear มียางรองที่มีความนิ่ม เมื่อส่วมใส่แล้วไม่ทำให้เจ็บหู รวมถึงตรงสายคล้องคอจะฟิตพอดีไม่เกะกะ เมื่อต้องการใช้เพียงหยิบตรงหูฟังมาเสียบหู และเมื่อไม่ต้องการใช้งานก็ถอดและติดไว้กับบริเวณสายคล้องคอที่เป็นแม่เหล็ก

บริเวณก้านหูฟังทางด้านขวา จะมีปุ่มปรับระดับเสียงเพิ่ม-ลด และปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง โดยทางด้านซ้ายเป็นรูไมโครโฟน และด้านบนมีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่

นอกจากนี้ เมื่อมีสายเรียกเข้า ตัวหูฟังจะสั่นเตือนเพื่อให้ผู้ใช้ไม่พลาดทุกสายที่โทรเข้ามา Jabra Halo Smart ยังมาพร้อมกับลำโพงขนาด 10 มิลลิเมตร ให้คุณภาพเสียงเต็มสเปกตรัม ไม่ว่าฟังเพลงแนวเบสนุ่ม แสงสูง ก็ทำได้ดีภายในตัว

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • Jabra Halo Smart หูฟังบลูทูธแบบคล้องคอ
  • สาย Micro USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่
  • ยางรองหูฟัง (สำรอง)
  • คู่มือการใช้งาน

Jabra Halo Smart จำหน่ายในราคา 2,990 บาท สินค้ารับประกัน 2 ปี เมื่อลงทะเบียนออนไลน์ ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ iStudio , Jaymart , Power Buy , Power Mall , www.Lazada.co.th/rtb-technologywww.gadgetthai.net และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

ที่มา : www.rtbtechnology.com วันที่ : 17 ตุลาคม 2559

70,438อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ