ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Advertorial : สำหรับผู้ที่เดินทางต่างประเทศแน่นอนว่าต้องเปิดโรมมิ่งเพื่อใช้งานโทรศัพท์ หรืออินเตอร์เน็ต ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ ซึ่งการเปิดใช้บริการในแต่ละครั้งก็จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง หากใครเลือกเครือข่ายผิดยังจะโดนคิดค่าบริการเพิ่มอีก แต่สำหรับลูกค้าดีแทคไม่ต้องเป็นกังวล ซึ่งจะเป็นรายแรกและรายเดียวที่ให้คุณได้ทั้งโทร เล่นเน็ต และ SMS ไม่จำกัด กับ 2 แพ็กเกจสุดคุ้ม Roam like Home และ Non-stop Data Roaming ทั้งสำหรับคนที่ชอบโทร หรือใช้งานดาด้าอย่างเดียว

แพ็กเกจ Roam like Home

แพ็กเกจ Roam Like Home เป็นรายแรกและรายเดียวให้คุณเดินทางสบายใจ ทั้งโทร เน็ต และ SMS ได้ไม่จำกัด โดยสามารถใช้ได้ในประเทศอเมริกา ออสเตรเลีย ไต้หวัน กัมพูชา มาเลเซีย และพม่า

ประเทศสหรัฐอเมริกา บนเครือข่าย T-mobile แพ็กเกจเริ่มต้น 1 วัน ที่ราคา 280 บาท / 3 วัน ราคา 840 บาท ใช้งานดาต้าไม่จำกัด โทรไปประเทศอื่น หรือรับสายนาทีละ 5 บาท และส่ง SMS 1 บาทต่อข้อความ และแพ็กเกจ 7 วันราคา 2,000 บาท ใช้งานดาต้าไม่จำกัด แถมโทรกลับ-รับสาย ส่ง SMS ได้ไม่จำกัดอีกด้วย

และสำหรับในประเทศสหรัฐอเมริกา ยังสามารถใช้ได้ทุกเครือข่ายกับแพ็คเกจเริ่มต้น 450 บาท/ 1 วัน และ 3,150 บาท/ 7 วัน โดยสามารถเล่นเน็ตได้ที่ความเร็วจำกัด แต่โทรกลับไทย หรือในอเมริกาไม่จำจัด

ทั้งยัง สามารถใช้งานกับประเทศ ออสเตรเลีย สามารถใช้ได้บนเครือข่าย Telstra, ประเทศไต้หวัน บนเครือข่าย Chunghwa Telecom, ประเทศกัมพูชา บนเครือข่าย Metfone, ประเทศ มาเลเซีย บนเครือข่าย Digi และ ประเทศพม่า บนเครือข่าย Telenor

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dtac.co.th/postpaid/services/roam-like-home.html 

อีกหนึ่งแพ็กเกจสำหรับคนที่ชอบเดินทาง แต่ไม่ต้องการใช้งานโทรศัพท์ โดยจะเป็นแพ็กเกจที่เน้นใช้งานดาต้าเพียงอย่างเดียว ซึ่งทุกวันนี้ก็สามารถติดต่อกันผ่านทาง Social Network หลายปรพเภท ทั้ง LINE, Facebook, Wechat และอื่นๆ สามารถเลือกใช้แพ็กเกจ Non-stop Data Roaming เที่ยวทั่วโลก สบายใจ เน็ตไม่รั่ว เล่นเน็ตได้ต่อเนื่องกับเครือข่ายที่กำหนดมากกว่า 70 ประเทศ

ซึ่งหากมีการเชื่อมต่อนอกเครือข่าย ทางดีแทคจะทำการระงับดาต้าโรมมิ่งให้ทัน จึงไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะรั่ว หรือใช้งานเกินที่กำหนดไว้

แพ็กเกจ Non-stop Data Roaming

โดยราคาแพ็กเกจเหมาจ่ายต่อวันสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 299 บาท 450 บาท และ 499 บาท ขึ้นอยู่กับประเทศที่เดินทางไป

 

และยิ่งเดินทางมากก็ยิ่งคุ้มกับแพ็กเกจ 3 วัน ราคา 870/1,299 บาท และแพ็กเกจ 5 วัน 1,400/2,099 บาท โดยสามารถสมัครใช้งานไว้ก่อน ค่าบริการจะเริ่มคิดก็ต่อเมื่อมีการใช้งานดาต้าในต่างประเทศเท่านั้น

โปรโมชั่นนี้ใช้งานได้ถึง 31 กรกฎาคม 2560 สามารถดูประเทศที่รองรับการใช้งานได้ที่ https://www.dtac.co.th/postpaid/services/roaming/package/unlimited.html#Tab2

**บทความเพื่อการโฆษณา**

ที่มา : www.dtac.co.th วันที่ : 20 ธันวาคม 2559

อ่านเพิ่มเติม

3,230อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ