ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เบลคิน (Belkin) ผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ เปิดตัวอะแดปเตอร์ Lightning Audio + Charge RockStar สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อะแดปเตอร์ Lightning Audio + Charge RockStar ได้รับการพัฒนาภายใต้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับทางแอปเปิ้ล (Apple) เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับพอร์ต Lightning ได้อย่างไม่มีปัญหา รองรับการใช้หูฟัง Lightning Audio หรืออะแดปเตอร์ Apple Lightning ที่รองรับช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. และชาร์จแบตเตอรี่ iPhone ได้ในเวลาเดียวกัน

สำหรับผลิตภัณฑ์อะแดปเตอร์ Lightning Audio + Charge RockStar ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม RockStar ที่จะเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการชาร์จไฟและฟังเพลงไปด้วยพร้อมกันโดยไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ให้ยุ่งยาก

อะแดปเตอร์ Belkin Lightning Audio + Charge RockStar รองรับการทำงานสองฟังก์ชั่น นั่นคือ การชาร์จแบตเตอรี่ให้กับ iPhone และฟังเพลง ไม่ว่าคุณจะต้องการชาร์จในรถยนต์ ขณะเดินทาง หรือที่บ้านก็สามารถทำได้อย่างสะดวก อีกทั้งอะแดปเตอร์จากเบลคินยังช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงผ่านหูฟัง Lightning Audio ได้อีกด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณสามารถฟังเพลงและชาร์จแบตเตอรี่ให้กับ iPhone ของคุณไปพร้อมๆ กันได้

อะแดปเตอร์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับหูฟัง Lightning Audio ได้อย่างกลมกลืน และไม่จำเป็นต้องถอดเคสโทรศัพท์ขณะที่ใช้งาน

Lightning Audio + Charge RockStar

  • สองฟังก์ชั่นในอุปกรณ์หนึ่งเดียว ให้คุณสามารถฟังเพลงผ่าน Lightning Audio ควบคู่ไปกับการชาร์จแบตเตอรี่ในเวลาเดียวกัน
  • สามารถใช้งานร่วมกับหูฟัง Lightning Audio† และอะแดปเตอร์ Apple Lightning ที่แปลงเป็นช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.
  • รองรับการจ่ายไฟ แบบ pass-through สูงสุด 12 วัตต์สำหรับ iPhone และ iPad
  • รองรับเอาต์พุตเสียง สูงสุด 48 กิโลเฮิร์ตซ์, 24 บิต
  • ใช้งานร่วมกับ Apple iPhone 7 Smart Battery Case และชุดแบตเตอรี่สำหรับการชาร์จไฟขณะเดินทาง

รองรับอุปกรณ์ Lightning Audio เครื่องเดียวและที่ชาร์จไฟอันเดียวเท่านั้น

การวางจำหน่าย

อะแดปเตอร์ Lightning Audio + Charge RockStar เริ่มวางจำหน่ายแล้วใน ราคา 1,990 บาท ณ ร้านค้าปลีกของแอปเปิ้ล และร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ Belkin.com/th หรือติดตามเราได้ที่ Facebook/Belkin.Thailand

ที่มา : www.belkin.com วันที่ : 16 ธันวาคม 2559

34,718อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ