ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แกร็บ (Grab) ผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขยายการให้บริการ พร้อมรับสั่งและส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงบ้าน ผ่านแอพพลิเคชั่น 7-Eleven TH ตอกย้ำความเป็นผู้นำของแกร็บในการเป็นแอพพลิเคชั่นด้านการขนส่งชั้นนำที่สามารถให้บริการแบบ On Demand Delivery ในประเทศไทย

ทั้งนี้การเชื่อมต่อของแอพพลิเคชั่น Grab และ 7-Eleven TH จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าของเซเว่นฯ และรับสินค้าถึงมือผ่านบริการแกร็บไบค์ เดลิเวอรี่ ได้แล้ววันนี้ เพียงลูกค้าเปิดแอพพลิเคชั่น 7-Eleven TH และทำการเลือกสินค้าจากเซเว่นฯ ที่ท่านต้องการและกดยืนยันการสั่งซื้อหลังจากนั้นระบบจะทำการเปิดแอพพลิเคชั่น Grab โดยอัตโนมัติ พร้อมรายละเอียดสถานที่จัดส่งที่ท่านสามารถกรอกไว้ล่วงหน้าที่หน้าจอแกร็บไบค์ (เซเว่นอีเลฟเว่น) ซึ่งจะช่วยให้ท่านทำการสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบาย

หลังจากที่ท่านยืนยันการจัดส่งแล้ว แอพพลิเคชั่นจะทำการค้นหาผู้ขับขี่ของแกร็บไบค์ในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งจะเป็นผู้ติดต่อท่าน หลังจากนั้นผู้ขับขี่ของแกร็บไบค์จะไปรับสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ จากหนึ่งในกว่า 800 สาขาของเซเว่นฯ ในเขตย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ และทำการจัดส่งให้ถึงมือโดยท่านสามารถชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า

“การขยายการให้บริการของแกร็บในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ขับขี่ของแกร็บไบค์มีรายได้เพิ่มขึ้นจากการจัดส่งสินค้าของเซเว่นฯ และลูกค้าของเซเว่นฯ เองก็จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นจากการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และรับสินค้าได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน นอกจากนี้ เรายังพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า แกร็บ จะสามารถจัดส่งสินค้าเซเว่นฯ ถึงมือลูกค้าได้ในทุกเวลาที่ท่านต้องการแม้ในยามดึกที่ท่านเกิดหิวขึ้นมาก็ตาม” นายยี วี แตง ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยบริษัท แกร็บ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

“นอกจากนี้เรายังหวังว่าจะสามารถสนับสนุนธุรกิจอื่นๆ ให้ขยายมาอยู่ในโลกออนไลน์เพื่อรับกับตลาดในปัจจุบันได้ ทั้งนี้ แกร็บพร้อมที่จะมุ่งมั่นให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศไทย พร้อมเพิ่มโอกาสในการหารายได้ให้กับผู้ขับขี่แกร็บไบค์ของเราด้วยเช่นกัน” นายวี ทิ้งท้าย

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่ทดลองใช้บริการจัดส่งของ แกร็บไบค์ ผ่านแอพพลิเคชั่น 7-Eleven TH จะได้รับข้อเสนอ ฟรี! ค่าจัดส่ง 50 บาท สำหรับการใช้บริการ 3 ครั้งแรก และสิทธิพิเศษในการซื้อชุดสินค้าลดราคาพิเศษจากเซเว่นฯ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเดือน กุมภาพันธ์ 2560 โดยลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น 7-Eleven TH สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้จากสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) และไอโอเอส (iOS) โดยในเบื้องต้น จะเปิดให้บริการแก่ลูกค้าในเขตใจกลางกรุงเทพฯ ก่อน ท่านสามารถติดตามข่าวสารและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.grab.com/th/en/

ที่มา : www.grab.com วันที่ : 22 ธันวาคม 2559

อ่านเพิ่มเติม

1,891อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ